Ăn nhiều thịt đỏ tăng nguy cơ mắc tiểu đường? 0
Bệnh tiểu đường loại 2 ngày càng có xu hướng gia tăng và trẻ hóa, vậy ăn nhiều thịt đỏ làm tăng nguy cơ mắc tiểu đường loại 2?
Bệnh tiểu đường loại 2 ngày càng có xu hướng gia tăng và trẻ hóa, vậy ăn nhiều thịt đỏ làm tăng nguy cơ mắc tiểu đường loại 2?
Củ cải là loại rau củ phổ biến trong mùa đông và được nhiều người yêu thích, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thường xuyên ăn củ cải.
Gạo nếp nấu xôi là một trong những thực phẩm quen thuộc của người Việt, vậy gạo nếp có tác dụng gì?
Hai đơn vị phối hợp tổ chức chương trình tập huấn nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của chăm sóc dinh dưỡng bệnh lý cho người bệnh.
Đây là loại rau có nhiều vào mùa đông, bạn nên chăm chỉ ăn để tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa thiếu máu.
Loại rau này chỉ mùa đông mới có, tuy nhiên nhiều người lại bỏ qua vì mùi vị đặc trưng của nó.
Khi bị sốt xuất huyết, người bệnh thường mệt mỏi, chán ăn, vậy đâu là chế độ ăn uống phù hợp cho người bệnh?
Nhắc đến thực phẩm nhiều đạm, người ta thường nghĩ đến thịt cá mà không hề biết rằng có nhiều loại rau giàu đạm không kém gì có thể mua được ở bất cứ đâu.
Nha đam được biết đến với tên gọi khác là lô hội, không chỉ để chế biến thức ăn mà còn là một trong những vị thuốc tốt cho sức khỏe con người.
Bắp cải là loại rau quen thuộc trong mùa đông, loại rau này cũng rất tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng có thể ăn được.
Dưới đây là những loại thực phẩm giàu kali tốt cho tim được các chuyên gia khuyến cáo nên bổ sung trong bữa ăn hàng ngày.
Trà táo đỏ kỷ tử là sự kết hợp tuyệt vời dành cho sức khỏe, đây không chỉ là loại trà giúp thanh lọc cơ thể mà còn cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết.
Mướp là loại quả rất quen thuộc đối với người Việt Nam, mướp không chỉ là món ăn ngon mà còn rất tốt cho sức khoẻ.
Rong biển là món ăn được nhiều người yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng biết được công dụng của rong biển.
Đậu bắp ngày càng được nhiều người lựa chọn vào thực đơn hàng ngày, tuy nhiên không phải ai cũng biết rõ những công dụng tuyệt vời mà loại quả này đem lại.
Rất nhiều nghiên cứu chứng minh tác dụng của hạt tiêu đối với sức khỏe, trong đó có tác dụng ngăn ngừa bệnh ung thư.
Nếu bạn thường xuyên ăn chuối nhưng chỉ ăn những quả chuối chín mềm thì bạn đã bỏ lỡ nhiều lợi ích sức khoẻ mà chuối xanh có thể đem lại.
Miếng thịt luộc chín mà vẫn giữ nguyên màu đỏ có phải đo nó chứa chất độc hại cho cơ thể?
Trứng rán ngải cứu là món ăn khoái khẩu của nhiều người, vậy trứng rán ngải cứu có tốt không?
Nhiều người cho rằng, ăn mì nhiều gây nóng và nổi mụn, nhưng nhiều chuyên gia cho rằng đây là quan niệm sai lầm về mì ăn liền.
Trong những năm qua có nhiều tranh luận về tác động sức khỏe của việc ăn trứng thường xuyên.
Bữa sáng được xem là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày, chọn lựa thực đơn ăn sáng khoa học sẽ giúp cơ thể vừa đủ chất vừa không nạp quá nhiều calo.
Loại củ này được bán rất nhiều vào mùa đông, ăn được cả củ lẫn lá, giúp tăng sức đề kháng, bổ thận, chăm ăn không lo bị ốm.
Dưới đây là những loại thực phẩm rất tốt cho tiêu hoá và giấc ngủ, các chuyên gia khuyên bạn nên ăn vào buổi tối.
Dưới đây là những loại thực phẩm giàu protein hơn cả trứng, các chuyên gia khuyên bạn nên thường xuyên ăn.
Rau xanh hâm lại có tốt không là băn khoăn của nhiều bà nội trợ.
Mọi người đều nghĩ chỉ thịt bò mới chứa nhiều sắt, nhưng rau dền lại là một trong những loại rau ngon, bổ, rẻ và chứa hàm lượng sắt cao.
Cá là thực phẩm giá trị dinh dưỡng cao, rất tốt cho sức khỏe, nhưng không phải ai cũng thích hợp ăn loại thực phẩm này.
Thịt, đặc biệt là các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt heo là món ăn quen thuộc của nhiều người, thậm chí có những người chỉ thích ăn thịt mà không ăn cá.
Dưới đây là những loại rau củ quen thuộc bán đầy ở chợ giúp tăng cường thị lực, mắt sáng khỏe hơn.