Vũng Tàu: Một trường hợp tử vong nghi do ngộ độc bánh mì
Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng đau bụng, nôn, tiêu chảy, khai có ăn bánh mì, ít tiếng sau thì ngưng tim.
Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng đau bụng, nôn, tiêu chảy, khai có ăn bánh mì, ít tiếng sau thì ngưng tim.
Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng đau bụng, nôn, tiêu chảy, khai có ăn bánh mì, ít tiếng sau thì ngưng tim.
Bệnh nhi 6 tuổi trong vụ ngộ độc bánh mì ở TP Long Khánh (Đồng Nai) đã tử vong tại Bệnh viện Nhi đồng 1 TP.HCM.
Theo Sở Y tế Đồng Nai, kết quả xét nghiệm cho thấy có 16/29 mẫu dương tính 2 chủng vi khuẩn Salmonella và E.coli.
Số người nhập viện nghi ngộ độc sau ăn bánh mì tại TP Long Khánh (tỉnh Đồng Nai) đã tăng lên 529, trong đó có 11 ca chuyển viện.
Liên quan đến vụ nghi ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì khiến hàng trăm người nhập viện cấp cứu, Cơ quan Công an thông tin đã vào cuộc điều tra.
Số người nhập viện nghi ngộ độc sau ăn bánh mì tại TP Long Khánh (Đồng Nai) đã tăng lên 469 ca, Sở Y tế đã chỉ đạo mở thêm 1 đơn vị cấp cứu và điều trị.
Bệnh viện Nhi Đồng Nai vừa thông tin về tình hình sức khoẻ của 2 bệnh nhân nhi nguy kịch, tiên lượng xấu liên quan đến vụ nghi ngộ độc bánh mì ở TP Long Khánh.
Số bệnh nhân nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì tại tiệm bánh Băng ở Đồng Nai tiếp tục tăng.
Viện Pasteur Nha Trang đã phát hiện vi khuẩn Salmonella và vi khuẩn Bacillus cereus trong chả heo, thịt heo xíu mại, rau răm, hành, dưa leo.
21 người tại thị trấn Châu Ô, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi đã nhập viện do ăn phải bánh mì ôi thiu.