Tọa đàm trực tuyến: 'Hiểu đúng về mì ăn liền' 0
Tọa đàm trực tuyến "Hiểu đúng về mì ăn liền" diễn ra vào ngày 28/7 với chia sẻ từ chuyên gia dinh dưỡng sẽ giúp quý độc giả có thông tin toàn diện hơn về mì ăn liền.
Tọa đàm trực tuyến "Hiểu đúng về mì ăn liền" diễn ra vào ngày 28/7 với chia sẻ từ chuyên gia dinh dưỡng sẽ giúp quý độc giả có thông tin toàn diện hơn về mì ăn liền.
Trẻ suy dinh dưỡng có nên ăn thịt cóc là thắc mắc của nhiều bậc cha mẹ có con nhỏ.
Chiều 18/7, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) lên tiếng về thông tin gần đây xuất hiện một số thực phẩm chức năng có chứa ma túy, được quảng cáo với nhiều công dụng.
Nước luộc thịt sủi bọt có phải do lợn nhiễm hóa chất là băn khoăn của nhiều bà nội trợ.
Chuyên gia về công nghệ thực phẩm sẽ trả lời thắc mắc trên của nhiều bà nội trợ.
Vỏ bí đao, cà tím và dưa chuột có nhiều tác dụng tốt đối sức khỏe và được các chuyên gia khuyên dùng thường xuyên.
Huỳnh quang và hàn the, hai chất mà một số người sản xuất bún, phở cho vào sản phẩm, đều có thể gây hại cho sức khỏe người dùng.
Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng, Trung tâm Oxy cao áp Việt - Nga (Bộ Quốc phòng) nêu 3 nguyên nhân có thể dẫn đến ngộ độc khi ăn canh cua.
Liên quan đến vụ một gia đình ở Tây Ninh bị ngộ độc do ăn phải nấm lạ, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết người chồng đã tử vong, người vợ đang trong tình trạng nguy kịch.
Mắm tôm là món ăn được nhiều người yêu thích, nhưng trên thị trường vẫn xuất hiện mắm tôm kém chất lượng, vậy cách phân biệt mắm tôm sạch và mắm tôm bẩn thế nào?
Chuyên gia nêu lý do túi nilon được ưa chuộng hơn túi giấy.
Cơ quan chức năng phát hiện nhiều độc tố trong thực phẩm ở cỗ cưới khiến 48 người ngộ độc.
Dùng túi nilon đựng thực phẩm ảnh hưởng tới sức khoẻ thế nào là thắc mắc của nhiều người.
Những ngày qua món gỏi gà măng cụt, gỏi gà hoa phượng, trà hoa giấy gây sốt mạng xã hội, vậy đây có phải là món ăn lành mạnh, khoa học?
Với mong muốn đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình, nhiều bà nội trợ tìm mua máy sục ozone để loại bỏ hoàn toàn hóa chất tồn dư trong thực phẩm.
Trong bài viết dưới đây, chuyên gia sẽ giải đáp câu hỏi: "Có nên bảo quản trái cây và rau củ trong túi hút chân không"?
Ngành Y tế Quảng Bình xác định, vi phạm rõ nhất của Công ty Cổ phần nước khoáng Bang là tự ý tiêu hủy tang vật là bình nước loại 20 lít có chứa dị vật là đỉa.
Nhiều trang web sử dụng hình ảnh bác sĩ để quảng cáo Viên sủi An thần và không phù hợp với nội dung đã được cơ quan chức năng xác nhận.
Trước việc người dân phản ánh có đỉa trong bình nước của một doanh nghiệp tại Quảng Bình, Cục ATTP (Bộ Y tế) yêu cầu Sở Y tế tỉnh Quảng Bình làm rõ thông tin này.
Làm thế nào để nhận biết được trứng gà tươi ngon, đảm bảo chất lượng phục vụ cho nhu cầu sử dụng là băn khoăn của nhiều người.
2 người dân ở Quảng Nam có triệu chứng nôn mửa, chóng mặt sau khi ăn cá ủ chua.
Viện Pasteur Nha Trang có kết luận chính thức nguyên nhân làm nhiều người dân huyện Phước Sơn (Quảng Nam) ngộ độc thực phẩm do ăn cá chép ủ chua.
Hơn 145.000 hộp sữa Enfamil ProSobee bị nghi ngờ chứa Cronobacter sakazakii - loại vi khuẩn có thể gây tử vong ở trẻ em.
Mùa xuân và đầu hè thường là thời gian hay xảy ra các vụ ngộ độc do người dân sử dụng nhầm các thực phẩm có chứa độc tố tự nhiên như nấm độc, hoa quả rừng.
Sau khi ăn chè đậu trắng, hàng chục người ở An Giang bị đau bụng, nôn ói, sốt... phải nhập viện, trong đó có 4 ca nặng có dấu hiệu bị sốc nhiễm trùng.
Mới đây, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) ban hành công văn tăng cường điều tra, xử lý và đưa ra biện pháp phòng chống ngộ độc rượu trên địa bàn thành phố Hà Nội.
Ăn quá nhiều hạt hướng dương cùng lúc có thể làm một số người bị co thắt dạ dày, buồn nôn và tiêu chảy.
Mạng xã hội đang tác động đến thói quen ăn uống của giới trẻ ngày nay và sẽ không có gì đáng nói nếu những clip đó có nội dung tích cực.
Báo điện tử VTC News phối hợp tổ chức hội thảo với chủ đề "Phát triển bền vững thị trường thực phẩm chức năng", chương trình có nhiều nội dung mới, ý kiến đa chiều.
Báo điện tử VTC News phối hợp tổ chức hội thảo với chủ đề "Phát triển bền vững thị trường thực phẩm chức năng" vào 8h ngày 20/12/2022 tại Hà Nội.