Khó cưỡng nổi trước món thịt bò sốt Terayaki tự làm siêu ngon
Với cách làm món thịt bò sốt Terayaki đơn giản này, bạn sẽ có ngay món ăn tuyệt vời chuẩn phong cách ẩm thực Nhật Bản rồi đấy.
Với cách làm món thịt bò sốt Terayaki đơn giản này, bạn sẽ có ngay món ăn tuyệt vời chuẩn phong cách ẩm thực Nhật Bản rồi đấy.
Video hướng dẫn cách chế biến bò salad kiểu Hàn và cá hồi sốt teriyaki kiểu Nhật giàu dinh dưỡng lại thanh mát, dễ ăn cho cả gia đình.
Cùng học cách làm món bò nướng với 5 vị khác nhau, đậm chất Nam Bộ gồm bò nướng ống tre, bò lụi, bò cuốn lá lốt, bò cuộn sả cây, bò nướng bánh hỏi.
Mặc dù quản lý cửa hàng La Maison đã tiến hành bàn giao, nhận lại thịt có dấu hiệu bị mốc bẩn, ôi thiu từ tay khách hàng nhưng chỉ ít ngày sau, đại diện quản lý chất lượng và phụ trách truyền thông của thương hiệu này lại lên tiếng phủ nhận hoàn toàn những gì vị khách này đã trao đổi trước đó với quản lý cửa hàng.
Thịt bò kho gừng dễ ăn, miếng thịt bò mềm, hòa quyện với nước kho thơm mùi gừng ăn mãi không ngán, nhất là vào những ngày rét đậm!
Chợ Viềng là phiên chợ đặc biết nhất Việt Nam chỉ họp 1 ngày vào đêm mùng Bảy, rạng sáng mùng Tám tháng Giêng hàng năm, đặc sản chợ Viềng nổi tiếng nhất là thịt bò, năm nay, 1 kg thịt bò tươi có giá 300.000 đồng.
Thịt bò là thực phẩm giàu dinh dưỡng rất được nhiều người ưa chuộng, ngoài những món bò kho, bò nấu thông thường hàng ngày, cách làm thịt bò nấu vỏ cam là lựa thông minh để đổi vị cho bữa cơm gia đình.
Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội về công thức làm giả thịt bò khiến nhiều người bất an, rùng mình khi nghĩ tới món ăn hàng ngày.
Đã quá quen với hình thức kinh doanh mất vệ sinh nên dù có sự chứng kiến của cơ quan chức năng, nhiều tiểu thương vẫn giẫm đạp lên miếng thịt như thường ngày, xương bò sau đó cũng được lôi ra nền đất để chặt.
Để giúp cơ thể chống rét, bạn cần ăn uống đầy đủ các chất dinh dưỡng và năng lượng để giúp cơ thể giữ thân nhiệt tốt trong điều kiện thời tiết giá rét.
Nếu ai đã thử qua món bò xé tay một lần thì chắc hẳn sẽ không thể quên được hương vị cay cay, đậm đà, thơm ngon của thịt bò khô.
Bản thân thịt bò giả có thể chứa mầm bệnh, nguy hiểm nhất là ấu trùng giun quặn, khi ăn, ấu trùng này sẽ vào trong máu, đi khắp cơ thể, chui vào não, cơ tim có thể gây tử vong.
Cách phân biệt thịt bò thật và thịt bò giả đơn giản bằng mắt thường mà ai cũng có thể làm được.
Những miếng thịt bò hôi thối, tái nhợt được người bán "phù phép" thành tươi ngon trong tích tắc chỉ với một chút hóa chất.
Đoàn kiểm tra liên ngành Hà Nội ngày 8/10 thị sát 3 chợ thuộc quận Bắc Từ Liêm và huyện Phúc Thọ, để truy tìm thịt lợn bị tiểu thương làm giả thành thịt bò.
Thịt lợn nái được phù phép thành thịt bò bằng cách bôi chất lỏng màu đỏ nhơ nhuốc, thủ đoạn này tinh vi tới mức chính người bán cũng khó lòng phân biệt nổi thật giả.
Khi rửa sạch miếng thịt để chế biến, chậu nước rửa thịt bỗng chuyển thành màu đỏ khác thường, miếng thịt mà chủ hàng khẳng định lọc từ sườn bò cũng nhanh chóng chuyển màu trắng nhợt, mùi đặc trưng của thịt bò cũng biến mất.
Một tổ chức bảo vệ động vật của Australia bí mật ghi lại hình ảnh một người dùng búa đập 5 lần vào đầu con bò sắp bị giết thịt trong một lò mổ tại Việt Nam.
Nhiều vụ dán nhãn “nhầm” thịt trâu thành thịt bò khi đưa đi tiêu thụ đã bị các cơ quan phát hiện và xử lý.
Bát mì bò đắt nhất trong một cửa hàng ở Đài Loan, Trung Quốc có giá khoảng 308 USD (≈6,8 triệu VNĐ) với thịt bò hảo hạng từ Australia, Nhật Bản, Mỹ và Brazil.
Với giá 650.000 đồng/kg, số hương liệu này có thể được dùng để tẩm ướp cho khoảng 40-50kg thịt, sau khi tẩm ướp, thịt lợn sẽ có màu đỏ và mùi như thịt bò.
Thịt lợn giả thịt bò, phở bò thực chất là phở lợn, xúc xích bò, giò bò không có thịt bò hoặc làm lượng rất thấp là kết quả mà cơ quan chức năng vừa… công bố.
Sau khi kiểm nghiệm nhiều mẫu thịt bò tươi trên địa bàn Hà Nội, Viện Kiểm nghiệm An toàn vệ sinh thực phẩm đã phát hiện nhiều mẫu là thịt lợn giả thịt bò.
Dưới đây là video hướng dẫn cách tự làm thịt bò khô vừa ngon vừa an toàn.
Thịt lợn được tặng kèm thuốc an thần, lợn chết nổi hạch bệnh biến thành món ngon trong nhà hàng, khô bò từ gan thối và thuốc tẩy... thực phẩm bẩn đang bủa vây.
Một vụ việc vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm trọng vừa bị phát hiện tại TP.HCM khi một cơ sở đã bôi huyết lợn vào thịt trâu để biến thành thịt bò tươi.
Sáng 3/2, lực lượng chức năng TP.HCM đã bất ngờ kiểm tra và phát hiện một cơ sở tại Quận 3 đang ngâm hơn 100kg thịt heo với hóa chất để chế biến thành thịt bò.
Tại thời điểm kiểm tra, chi cục phát hiện nhiều bịch đựng thịt lợn để dưới đất và một số thau đựng thịt lợn đã cắt nhỏ, không những thế thịt lợn được ngâm trong
Lực lượng chức năng bắt quả tang cơ sở có hành vi nhúng hóa chất để “phù phép” thịt trâu thành thịt bò.
Ba tấn thịt trâu đang trong quá trình ngâm tẩm hóa chất để biến thành thịt bò, phân phối đến các nhà hàng trong dịp Tết này đã bị phát hiện và thu giữ.