Hương Giang Idol lấy sự sống cha mẹ để thề không xúc phạm Trung Dân

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 14/05/2017 22:31:00 +07:00

Nữ ca sĩ nói lời xin lỗi đến nghệ sĩ gạo cội Trung Dân sau scandal xúc phạm bậc cha chú trong một game show.

Video: Hương Giang Idol giải thích về câu nói xúc phạm Trung Dân

Chiều 14/5, nữ ca sĩ Hương Giang Idol có buổi gặp gỡ truyền thông để lên tiếng về vụ xúc phạm đến nghệ sĩ lão làng Trung Dân trong quá trình ghi hình cho chương trình Siêu sao đoán chữ.

Huong Giang Idol lay su song cha me de the da khong xuc pham Trung Dan hinh anh 1

Hương Giang Idol xuất hiện trước báo chí chiều 14/5. (Ảnh: Nguyễn Thành)

Chia sẻ về ồn ào vừa qua, Hương Giang cho biết: “Sự việc lần này là một khủng hoảng lớn trong sự nghiệp của tôi. Tôi xin khẳng định sự việc xảy ra cách đây 7 ngày trên trường quay. Tôi đã xin lỗi chú Trung Dân ngay lập tức. Về nhà, tôi tiếp tục gửi tin nhắn và mong sự thông cảm của chú ngay lập tức”.

Hương Giang Idol nói: "Hôm nay, chuyện này trở thành thông tin chung, tôi muốn xin lỗi chú một lần nữa và xin chú tin rằng tôi không trêu chọc hay có ý vô lễ gì với chú. Tôi cũng xin gửi lời xin lỗi cha mẹ mình bởi những lời lẽ đó quá sức kinh khủng. Với khán giả, tôi cũng xin lỗi mọi người phải lên báo đọc câu chuyện này".

"Tôi xin thề"

Cô kể: "Ngày hôm đó, tôi đã quay qua 5 số của chương trình và trả lời hàng trăm câu hỏi, trong đó BTC thường để tên nghệ sĩ vào câu hỏi. Khi MC đặt câu hỏi, tôi chỉ nhớ câu hỏi là “Vật dụng gì đưa đầu vào sẽ bị hỏng?” nên đưa ra đáp án của mình"

"Tôi xin thề không nhớ câu hỏi đó có liên quan đến chú Trung Dân. Đây là chương trình ghi hình nên tôi bất cẩn, nghĩ sẽ có sự biên tập", cô cam kết.

"Khi chú đứng dậy, tôi xin lỗi ngay lập tức. Tôi cũng không bao giờ có ý nói rằng mình sẽ giữ quan điểm về câu trả lời này như lời chú chia sẻ. Lúc đó, chú nói không tin Giang không nhớ câu hỏi và không cấp nhận câu xin lỗi", Hương Giang Idol tường thuật thêm.

Huong Giang Idol lay su song cha me de the da khong xuc pham Trung Dan hinh anh 2

Hương Giang Idol tỏ ra mệt mỏi vì sự việc xúc phạm nghệ sĩ Trung Dân. (Ảnh: Nguyễn Thành)

"Sau đó, tôi có nhắn tin với chú: “Chú có thể thông cảm cho cháu được không?” và nhận lại câu trả lời như chú chia sẻ trên báo chí. Tôi lúc đó cũng không biết phải xử lý như thế nào, khi tôi mong chú tha thứ thì chú lại rất cương quyết. Sau đó, tôi nhắn với BTC xin được nghỉ và giữ chú Trung Dân ở lại", cô nói.

"Tuy nhiên, BTC cho biết hợp đồng đã ký và tôi phải hoàn tất. Vào buổi ghi hình hôm sau, tôi hỏi BTC và nhận được câu trả lời là BTC đã xoa dịu chú. Do đó tôi không nghĩ chuyện này lại được viết trên mặt báo như hôm nay. Qua đây, tôi cũng mong chú có thể suy nghĩ lại và tin rằng đây chỉ là sự lơ đãng của một nghệ sĩ trẻ".

Hương Giang Idol khẳng định: "Qua những thông tin do chú cung cấp, tôi vẫn hiểu chú cho rằng tôi cố tình. Tuy nhiên, tôi hoàn toàn không có lý do gì để xúc phạm người khác".

Video: Hương Giang Idol khẳng định đã xin lỗi nghệ sĩ Trung Dân

Bài học cho bản thân

"Nếu lúc này, được nói chuyện với chú, tôi chỉ muốn hỏi: “Tôi đã sai nhưng thật sự chưa thể tha thứ được hay sao? Chú có thể la mắng, trách Giang như một người con, người cháu được không? Tuy nhiên, dù có thể nào, tôi chấp nhận việc chú mãi mãi không tha thứ”.

Theo Hương Giang Idol, đây là sự trừng phạt và bài học cho chính bản thân cô. "Hằng này, tôi lắng nghe tất cả những điều mọi người nói về mình, nhưng chưa bao giờ là những lời nặng nề như thế. Ngay trong tin nhắn với chú, tôi có lời hứa sẽ để ý mọi người xung quanh và để đầu óc tỉnh táo hơn. Đây chắc chắn là điều tôi không bao giờ có thể quên được", Hương Giang quả quyết.

Huong Giang Idol lay su song cha me de the da khong xuc pham Trung Dan hinh anh 3

Hương Giang Idol khóc khi kể lại sự việc. (Ảnh: Nguyễn Thành)

Cô cho biết thêm: "Ngay sau đây, tôi sẽ gọi điện và nói chuyện trực tiếp với chú chứ không phải qua báo chí như thế này. Tôi cũng mong chú hãy cho tôi biết mình phải làm thế nào để chú tin tôi không cố tình làm việc đó".

Để kết thúc phần chia sẻ của mình, Hương Giang Idol khẳng định: "Trước sự sống cha mẹ, tôi thề không cố tình xúc phạm đến chú Trung Dân. Xin chú hãy tin và thông cảm cho tôi về câu nói đó".

Video Hương Giang Idol khẳng định sẽ gọi điện trực tiếp cho nghệ sĩ Trung Dân

 Trước đó, theo lời kể của nghệ sĩ Trung Dân, trong chương trình Siêu sao đoán chữ, MC Đại Nghĩa đặt câu hỏi: "Cát Tường hay than phiền anh Trung Dân thích tìm tòi khám phá máy móc, xem nó hoạt động như thế nào. Có một lần, ông ấy đút đầu vào… và ông ấy bị thương. Người chơi phải điền vào dấu ba chấm đó, xem ông ấy đút đầu vô máy gì".

Trong khi mọi người đưa ra đáp án như đút đầu vô lò nướng, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng… riêng Hương Giang Idol nói "đút đầu vô cầu tiêu". Trước đáp án nghệ sĩ Trung Dân đã đứng lên phản ứng: "Cô đừng nói như vậy, quá đáng. Cô bỏ đáp án đó đi".

Sau đó, nghệ sĩ Trung Dân đứng dậy và nói với đạo diễn ngừng quay. Cuối cùng, phía công ty sản xuất quyết định cắt nghệ sĩ gạo cội ra khỏi chương trình với lý do "Trung Dân không có hợp đồng còn Hương Giang có hợp đồng nên chọn cô ấy".

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtcnews.vn