Diễn viên Chánh Thuận bị tai biến mạch máu não, liệt nửa người

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 20/07/2019 11:23:00 +07:00

Nghệ sĩ Chánh Thuận được đưa vào bệnh viện cấp cứu sau khi bị tai biến mạch máu não.

Chia sẻ với phóng viên, diễn viên Trịnh Kim Chi cho biết vào tối 19/7, nghệ sĩ Chánh Thuận phải vào Bệnh viện Nhân dân 115 (TP.HCM) để nhập viện sau cơn tai biến mạch máu não.

“Anh Thuận bỗng dưng bị ngã xuống nhà và được gia đình đưa vào viện cấp cứu kịp thời. Hiện, anh đã qua cơn nguy kịch nhưng sức khỏe yếu, bị liệt nửa người và trí nhớ giảm sút sau cơn tai biến mạch máu não”, Trịnh Kim Chi chia sẻ.

nghesichanhthuan (2)

Diễn viên Chánh Thuận nhập viện sau cơn tai biến mạch máu não.

Nữ diễn viên cho biết thêm trước khi xảy ra cơn bạo bệnh, sức khỏe của Chánh Thuận rất tốt. “Anh Thuận chạy show liên tục và khi nào cũng vui vẻ, khỏe mạnh.

Khi biết tin anh nhập viện do tai biến, mọi người rất bất ngờ. Hiện, anh chưa thể nhớ hết mọi việc nên gia đình đang nhờ tôi thông báo với các nhà sản xuất, đạo diễn những show mà anh Thuận hợp tác, để họ nắm được thông tin và chủ động sắp xếp công việc”, Á hậu Kim Chi nói.

Khi biết tin diễn viên Chánh Thuận bị tai biến, nhiều đồng nghiệp, bạn bè đã cực kì bất ngờ và ngạc nhiên. Nghệ sĩ Hồng Vân gửi lời động viên tới nam diễn viên. “Mong em bình an”, nữ nghệ sĩ viết.

nghesichanhthuan (1)

Nghệ sĩ Chánh Thuận được khán giả biết đến nhờ vẻ ngoài hiền hậu, lối diễn tự nhiên.

“Tối qua rất hoang mang khi nghe tin anh đổ bệnh. Trời thương cho anh qua khỏi cơn nguy kịch. Mong anh cố gắng dưỡng bệnh cho khỏe anh nhé”, ca sĩ Nam Cường chia sẻ trên trang cá nhân.

Chánh Thuận sinh năm 1968, là diễn viên của Nhà hát kịch Sân khấu nhỏ TP.HCM và sân khấu kịch Trịnh Kim Chi. Chánh Thuận được khán giả nhớ đến bởi khuôn mặt chất phác, hiền hậu và lối diễn tự nhiên. Nam nghệ sĩ đã tham gia vài bộ phim như Máu chảy về tim, Tìm lửa, Lữ khách 24h...

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtcnews.vn