Từ khóa “

cục an toàn thực phẩm

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm mùa Lễ hội Xuân 2019

Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm mùa Lễ hội Xuân 2019

Để đảm bảo an toàn thực phẩm và mùa Lễ hội Xuân 2019, tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 1350/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 07 tháng 12 năm 2018 của Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và mùa Lễ hội Xuân 2019.

Cách lựa chọn bánh kẹo an toàn dịp Tết

Cách lựa chọn bánh kẹo an toàn dịp Tết

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khuyến cáo, người tiêu dùng cần hết sức thận trọng với các loại thực phẩm có màu sắc bắt mắt vì có thể những sản phẩm này có chứa phẩm màu, phụ gia độc hại cho sức khỏe.