Có gì trong sản phẩm sữa hạt năng lượng đầu tiên trên thị trường Việt? 0
Masan khuấy động thị trường với dòng sản phẩm đặc biệt mà các đại gia ngành sữa đã không nhìn ra trước đó: sữa hạt năng lượng dành cho trẻ em.
Masan khuấy động thị trường với dòng sản phẩm đặc biệt mà các đại gia ngành sữa đã không nhìn ra trước đó: sữa hạt năng lượng dành cho trẻ em.
Có nhiều loại rau dại ở Việt Nam nhiều người thường không ăn nhưng lại được thế giới săn lùng vì quá bổ bổ dưỡng.
Măng tây có vị ngọt, ngon, được mệnh danh là “vua của các loại rau chữa ung thư” nhưng không phải ai cũng thích hợp để ăn loại rau này.
Ăn cơm rượu nếp có lên nồng độ cồn không là thắc mắc của nhiều người, mời bạn tham khảo tư vấn dưới đây của chuyên gia dinh dưỡng.
Sen là loại cây gần gũi với người Việt, cây sen có nhiều dược tính tốt cho sức khoẻ và giá trị chữa bệnh.
Sữa hạt năng lượng được chế biến bằng công nghệ cao để giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng trong hạt, mang lại hương vị thơm ngon, mát lành cho cả người lớn và trẻ nhỏ.
Việc chú trọng vào luật pháp và chính sách về dinh dưỡng đã mang lại cho Nhật Bản “quả ngọt”.
Chuối là thực phẩm quen thuộc trong chế độ dinh dưỡng nhưng ăn thế nào là hợp lý thì không phải ai cũng biết.
Các nghiên cứu chỉ ra một trong những nguyên nhân giúp người Nhật sống thọ là có chế độ ăn uống khoa học.
Rau muống là loại rau quen thuộc với nhiều người nhưng ít ai biết nó có thể chống ung thư, giảm cân, đẹp da, chống say nắng mùa hè.
Có hai loại rau dền chúng ta hay ăn là rau dền đỏ và rau dền xanh, vậy rau dền có những công dụng gì và ăn loại rau dền nào bổ hơn?
Dứa là loại trái cây khoái khẩu của nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được loại quả này, dưới đây là những người không nên ăn dứa.
Phép dưỡng sinh của người xưa rất chú trọng đến việc ăn uống, dùng cháo vào buổi sáng và buổi tối có lợi cho sự tiêu hóa, làm nhẹ sự hoạt động của dạ dày.
5 món cháo không những ngon, bổ, rẻ mà còn rất tốt cho sức khỏe con người, bạn có thể tham khảo để sử dụng.
Ngô luộc là món ăn được nhiều người yêu thích vì tiện lợi và tốt cho sức khỏe, tuy nhiên 5 nhóm người dưới đây cần cẩn trọng khi ăn ngô luộc.
Dưới đây là 5 loại quả mà những người sống lâu nhất trên thế giới ăn thường xuyên mà bạn nên tham khảo.
Dưới đây là những thực phẩm không nên hâm nóng trong lò vi sóng kẻo rước bệnh vào thân.
Cần tây là loại rau chứa hàm lượng nước cao, giúp giải nhiệt, hạ huyết áp nhưng nhiều người ăn sai cách mà không biết.
Nhãn là một loại hoa quả quen thuộc, được nhiều người yêu thích, nhưng không phải ai cũng có thể ăn nhãn.
Nhiều người có thói quen ăn một chiếc bánh, ngậm vài viên kẹo khi stress, tuy nhiên chuyên gia y tế khuyến cáo về lâu dài, đồ ngọt sẽ tác động tiêu cực đến cơ thể.
Ăn khoai lang có giảm cân không là thắc mắc của không ít người.
Đậu bắp là thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt, đậu bắp giá rẻ nhưng tốt cho sức khỏe, dưới đây là tác dụng của đậu bắp với sức khỏe.
3 thói quen trong bữa cơm của người Việt chuyên gia khuyên nên thay đổi để không gánh thêm bệnh.
Vì giá trị dinh dưỡng cao nên người ta thường ví dâu tằm tốt ngang nhân sâm, nhưng 2 nhóm người này tuyệt đối không nên ăn.
Vải có tính nóng, vị ngọt và chứa nhiều đường nên 7 nhóm người này cần hạn chế ăn vải thiều.
Mướp đắng là thực phẩm tốt cho sức khỏe, mướp đắng có thể ăn sống hoặc chế biến thành nhiều món, vậy mướp đắng ăn sống có tác dụng gì?
Không chỉ ăn quá mặn mới dẫn đến thừa natri, uống một số đồ uống chế biến sẵn cũng gây hậu quả tương tự.
Những món ăn có thể truyền nhiễm ký sinh trùng cho người bạn nên xem kỹ lưỡng trước khi ăn để tránh mang bệnh vào thân.
Đây là 2 loại rau giàu dinh dưỡng, nhiều lợi ích với sức khỏe, đặc biệt rau này bán giá siêu rẻ nên chúng ta hoàn toàn có thể ăn mỗi ngày.
Ăn sầu riêng có nóng không là băn khoăn của không ít người, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.