Có nên ăn rau xà lách đã bị đốm vàng?
Các đốm màu vàng hay còn là vết rỉ sét khiến rau xà lách kém tươi ngon và gây lo ngại khi sử dụng.
Các đốm màu vàng hay còn là vết rỉ sét khiến rau xà lách kém tươi ngon và gây lo ngại khi sử dụng.
Trong thời đại công nghệ phát triển, bạn hoàn toàn có thể trồng rau qua điện thoại, và sau đó thu về rau thật.
Là loại rau giàu dinh dưỡng, được ưa thích trong mùa hè nhưng rau muống lại tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hại cho sức khỏe nếu không được chế biến và ăn đúng cách.
Câu chuyện về hai luống rau của nông dân. Luống cho gia đình ăn thì xấu. Còn luống để bán ra ngoài chợ thì xanh hơn, đẹp hơn vì hay phun thuốc bảo vệ thực vật.
(VTC News) – Hà Nội thừa nhận không tìm ra tên hóa chất dùng để ủ chuối và đu đủ.
(VTC News) - Ông Nguyễn Xuân Hồng, Cục trưởng Cục bảo vệ thực vật - Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn đã trao đổi về rau an toàn.
(VTC News) - Rau sạch ở đây có thể là rau không bẩn, không có sâu, không có đất nhưng chưa chắc đã an toàn.
(VTC News) – Tại Hà Nội, hơn 80% cơ sở sơ chế và bao gói rau, quả tươi không đảm bảo điều kiện về an toàn thực phẩm (ATTP).
(VTC News) - Một tiểu thương ở Hà Nội tiết lộ, khi mua rau, các thương lái thường đưa cho chị những sợi dây bằng nilong có in chữ “Rau sạch Vân Nội” và buộc kèm