10 món sợi ngon nhất thế giới: Không thể thiếu món trứ danh của Việt Nam
Hãy thử xem trong số 10 món sợi được xem là ngon nhất dưới đây, bạn đã từng thưởng thức món nào rồi nhé.
Hãy thử xem trong số 10 món sợi được xem là ngon nhất dưới đây, bạn đã từng thưởng thức món nào rồi nhé.
Nộm sứa có vị man mát ăn nhiều cũng không ngán, lại giòn sần sật rất hấp dẫn, cách làm lại rất đơn giản và nhanh chóng.
Thịt lợn chiên xóc tỏi với vỏ ngoài giòn tan, thịt chín mềm, hương thơm đậm đà nổi bật chắc chắn sẽ là món ngon khiến cả nhà bạn tán thưởng không thôi.
Trong mâm cỗ ngày Tết chắc hẳn không thể nào thiếu “cỗ xôi con gà”, tuy nhiên để có được đĩa xôi ngon, dẻo và thơm nức, bạn cũng cần có những mẹo riêng.
Miếng cà muối xổi giòn thơm, đậm vị riềng, tỏi là món ngon dễ làm có tác dụng chống ngán cực tốt trong những ngày cuối năm tiệc tùng.
Đậu phụ tẩm mỡ hành không chỉ là món ngon dễ làm cho bữa cơm hàng ngày mà còn rất phù hợp để các sử dụng trong các bữa nhậu lai rai.
Lươn xào sả ớt là món ngon dễ làm, miếng lươn mềm được kết hợp hấp dẫn với sả ớt chắc chắn sẽ khiến bạn rất "tốn cơm" trong những ngày giá lạnh này.
Ngan nấu giả cầy là món ngon không thể bỏ qua vào dịp cuối tuần lạnh giá này khi bát thịt nóng hổi, đậm đà chắc chắn sẽ khiến gia đình bạn mê mẩn.
Hãy bổ sung giò heo kho sả vào thực đơn món ngon cuối tuần của bạn để đổi vị cho gia đình trong tiết trời lạnh giá của mùa đông này nhé.
Bắp bò kho gừng sả là món ăn ngon dễ làm, đặc biệt được thưởng thức nhiệt tình vào những hôm trời lạnh, cho bữa cơm gia đình thêm đầm ấm.
Nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn ngon cực dễ làm, dễ ăn thì canh chua cá lóc là lựa chọn phù hợp cho bữa cơm mỗi ngày.
Món cá tươi kho nghệ và hành tăm theo kiểu Nghệ An thơm ngon đậm đà, ăn với cơm nóng trong những ngày thu đông thì bao nhiêu bát cũng hết.
Bạn hăm hở nấu món sườn xào chua ngọt theo công thức nhưng thành quả không được thơm ngon như ý; có gì "sai sai" ở đây nhỉ?
Cho dù thu nhập gia đình bị giảm do dịch COVID-19, bạn cũng có thể giúp cả nhà ngon miệng với những món dễ ăn, giàu dinh dưỡng từ đậu phụ.
Đặc sản chế biến từ những con kiến vàng là lộc trời ban ở Tây Nguyên, mỗi năm chỉ có một mùa trong khoảng cuối tháng 5 - đầu tháng 6.
Chỉ với một chiếc nồi chiên không dầu bạn có thể trổ tài "biến hóa" rất nhiều món ngon không thua kém gì nhà hàng.
Vô cùng tiện nếu bạn tích trữ ít kim chi trong nhà, bởi khi cần thì chỉ cần ít phút đã có ngay những món ngon dễ làm như kim chi xào thịt, trứng chiên kim chi...
Trứng hấp nấm, canh kim chi giò heo, lẩu gà rượu nếp... là những món rất hợp với thời tiết lạnh, bạn có thể tranh thủ nấu trong những ngày rét cuối cùng này.
Cùng với những nguyên liệu như: Đường, trứng, bơ, sữa...đầu bếp Trương Công Lệ sẽ hướng dẫn chúng ta cách làm bánh quy rất đơn giản.
Bánh mì Việt Nam được đưa vào từ điển Oxford để phân biệt với các loại bánh nổi tiếng khác trên thế giới như baguette của Pháp, Doner kebab của Thổ Nhĩ Kỳ hay Naan của Ấn Độ.
Thay vì chỉ ăn dưa hấu theo cách truyền thống, chị em hoàn toàn có thể biến tấu thứ quả ngọt mát này thành các món vừa ngon vừa bổ dưỡng giữa mùa dịch bệnh.
Trong những ngày dịch virus corona hoành hành, các bà nội trợ cần bỏ túi những món ăn đơn giản dễ làm nhưng giàu chất dinh dưỡng, tăng sức đề kháng cho cả gia đình.
Đắt gấp 10 lần giá cá tuyết trên thị trường hiện nay, nhưng giới nhà giàu Hà Nội vẫn sẵn sàng chi 10 - 12 triệu đồng để mua một miếng cá tuyết đen Bắc Cực nặng 1,7 - 2 kg về ăn.
Những ngày lạnh giá như thế này, ngồi nhâm nhi món tré Huế giòn dai, chua chua, cay cay thì ngon vô cùng.
Dưa này mà ăn kèm với bánh chưng thì cứ gọi là ngon bá cháy.
Kẹo lạc là một trong những món ăn truyền thống rất phổ biến trong dịp Tết Nguyên đán, cùng học ngay công thức làm kẹo lạc giòn tan để đãi khách trong dịp Tết sắp tới này nhé.
Trong năm 2018 này, loại thực phẩm nào sẽ trở thành trào lưu ăn uống lành mạnh?
Dù bận bịu với công việc kinh doanh và chăm sóc con cái nhưng chị Nguyễn Tâm vẫn tự tay vào bếp nấu rất nhiều bữa cơm ngon và đẹp mắt cho cả gia đình.
Bưởi đang vào mùa rộ nhất trong năm, nếu không tranh thủ tận dụng cùi bưởi để nấu chè thì thật là lãng phí vô cùng.
Những ngày miền Bắc chuyển lạnh như thế này, được ăn món nem nướng nóng hổi, thơm nức thì còn gì bằng.