Cục mỡ trong bụng con gà nên ăn hay bỏ?
Nên bỏ đi cục mỡ vàng ươm trong bụng con gà hay giữ lại để sử dụng là băn khoăn của nhiều người, khi nỗi lo ngại về chất béo ngày càng lớn.
Nên bỏ đi cục mỡ vàng ươm trong bụng con gà hay giữ lại để sử dụng là băn khoăn của nhiều người, khi nỗi lo ngại về chất béo ngày càng lớn.
Rất nhiều phần của con lợn tuy rất ngon miệng nhưng lại được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo là không nên ăn nhiều để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.
Nhìn con gà "siêu mỡ" này, có ai muốn ăn không đây?
Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương (Hà Nội) vừa cấp cứu cho bà L.T.Q. (59 tuổi, trú tại Đà Bắc, Hòa Bình) bị hóc xương gà sâu trong họng.
Trung tâm Chống độc Bệnh viện Bạch Mai vừa cấp cứu cho một bệnh nhân bị viêm tuỵ cấp do mỡ máu tăng cao được hình thành từ thói quen ăn chân giò lợn...