Vợ chồng nguy kịch sau khi ăn gỏi cá
Sau khi ăn gỏi cá, hai vợ chồng cùng bị sốc nhiễm khuẩn, tiên lượng tử vong.
Sau khi ăn gỏi cá, hai vợ chồng cùng bị sốc nhiễm khuẩn, tiên lượng tử vong.
Nhiều người thích ăn gỏi hải sản hơn bởi độ tươi ngon nhưng các chuyên gia khuyên không nên ăn đồ sống.
Thấy đau nhức đầu nhiều ngày, ông T. đi khám, kết quả chụp cắt lớp sọ não phát hiện hình ảnh ấu trùng sán làm tổ trong não.
Cá đục được dùng để trộn gỏi có lớp vảy ánh bạc lấp lánh hấp dẫn, phần thịt chắc, thơm và siêu ngọt và đây cũng là món ngon của dân biển Lộc Hà (Hà Tĩnh).
Bệnh viện Trung ương quân đội 108 tiếp nhận và phẫu thuật điều trị cho nam bệnh nhân 38 tuổi, sinh sống ở vùng cao, bị nang sán nội tuỷ ngang đốt sống C7.
Nếu đọc theo các bước hướng dẫn, món ăn này không khó làm nhưng để thành công thì đòi hỏi người đầu bếp phải có sự cầu kỳ, tỉ mỉ.
Gỏi cá nhệch hội tụ hết tinh túy ẩm thực của người dân Nga Sơn, Thanh Hóa.
Món gỏi cá này thơm ngon đến nỗi nó được nhiều người ví như là sashimi của Việt Nam.
Liệu bạn có dám thử ăn món này khi những chú cá tươi vẫn còn sống và nhảy tanh tách liên tục?
Theo khuyến cáo của các bác sĩ dinh dưỡng, có những món ăn quen thuộc nhưng ẩn chứa nhiều ký sinh trùng, nếu không cẩn thận khi ăn có thể vô tình trực tiếp đưa chúng vào cơ thể.