Cách bảo quản đậu phụ cả tuần vẫn ngon
Mặc dù đây là loại thực phẩm không thể để lâu, một số cách bảo quản đậu phụ có thể giúp bạn duy trì chất lượng và sự an toàn của món này trong khá nhiều ngày.
Mặc dù đây là loại thực phẩm không thể để lâu, một số cách bảo quản đậu phụ có thể giúp bạn duy trì chất lượng và sự an toàn của món này trong khá nhiều ngày.
Khi mua, bạn cần quan sát kỹ màu sắc, kết cấu để đảm bảo chọn được đậu phụ ngon và an toàn, không chứa thạch cao.
Làm sao để rán được miếng đậu ngoài giòn trong mềm là thử thách đối với không ít người; việc này sẽ trở nên đơn giản với các mẹo được gợi ý sau đây.
Đậu hũ (đậu phụ) là một nguyên liệu quen thuộc, được yêu thích bởi hương vị thanh đạm và rất dễ chế biến.
Đậu phụ rán, sốt cà chua là những cách chế biến thông dụng, dưới đây là những món ăn, bài thuốc khác từ đậu phụ có thể hỗ trợ cho việc phòng trị bệnh bạn nên biết.
Mặc dù có nhiều lợi ích cho sức khỏe nhưng việc tiêu thụ quá nhiều đậu phụ sẽ gây ra những rủi ro tiềm ẩn không tốt với sức khỏe.
Đậu phụ có mặt trên khắp bàn ăn bình dân, bữa tiệc, chúng đem lại công dụng tuyệt vời mà không phải ai cũng biết.
Ăn đậu phụ có giảm cân không là thắc mắc được nhiều chị em, hãy cùng tìm câu trả lời ngay dưới đây.
Đậu phụ là món ăn rẻ tiền nhưng lại rất tốt cho sức khoẻ, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn ăn đậu phụ một tuần?
Thực tế nhiều cơ sở sản xuất cho thêm thạch cao công nghiệp vào miếng đậu phụ để tăng độ rắn, tăng trọng lượng, vậy cách nào để phát hiện đậu phụ chứa thạch cao?
Với 14 triệu đồng, tôi phải trả tiền thuê nhà và tiền ăn học cho 2 con, vì thế với mức giá cả hiện nay, có những đợt cả nhà liên tục ăn trứng rán, lạc rang, đậu phụ.
Nếu bạn là người thích mày mò công việc bếp núc thì hãy thử áp dụng cách làm đậu hũ mềm béo tại nhà được giới thiệu dưới đây nhé.
Đậu hũ là loại thực phẩm phổ biến của người Việt, tuy nhiên, để chiên đậu hũ ngon, giòn thì không phải ai cũng biết.
Vì sao dân gian lưu truyền kinh nghiệm "sớm không mua thịt lợn, muộn không mua đậu phụ" và lời khuyên này có thực sự chính xác?
Để món đậu rán của bạn vừa giòn rụm vừa giữ được độ béo, bạn hãy nhúng nó vào một loại dung dịch trước khi cho vào chảo.
Nhiều nam giới băn khoăn việc thường xuyên ăn đậu phụ dễ bị yếu sinh lý, điều này có đúng không?
Đậu phụ là món ăn bổ dưỡng được nhiều người yêu thích, tuy nhiên 5 nhóm người dưới đây được khuyến cáo không nên ăn đậu phụ.
Đậu phụ là thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt, tuy nhiên nếu thấy đậu phụ có dấu hiệu này thì tuyệt đối đừng mua về ăn kẻo rước hoạ vào thân.
Đậu phụ là món ăn ngon được nhiều người yêu thích, nhưng nếu đi chợ gặp 3 kiểu đậu phụ dưới đây thì tốt nhất không nên mua, tránh gây hại tới sức khỏe.
Đậu nành tốt nhưng không phải ai cũng có thể ăn được, đưới đây là những người không nên ăn đậu nành.
Đậu phụ là thực phẩm được nhiều người yêu thích, vậy ăn đậu phụ hàng ngày có tốt không?
Đậu phụ là thực phẩm quen thuộc trong bữa cơm hàng ngày của người Việt, vậy ăn đậu phụ có tốt không?
Đậu phụ ngon nhưng không phải ai cũng ăn được thực phẩm này, vậy ai không nên ăn đậu phụ?
Đậu phụ tuy tốt cho sức khỏe nhưng cũng không thể ăn nhiều, dưới đây là những tác hại của đậu phụ khi ăn quá nhiều.
Ngày nào cũng ăn đậu phụ có tốt không là băn khoăn của rất nhiều người, mời bạn xem giải đáp trong bài viết dưới đây.
Đậu phụ tuy tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng ăn được, dưới đây là những người không nên ăn đậu phụ.
Để tránh tình trạng miếng đậu vỡ nát trông mất thẩm mỹ sau khi rán hãy lưu lại các mẹo rán đậu phụ ngon mà không bị dính chảo dưới đây.
Các mẹo rán đậu phụ ngon dưới đây sẽ giúp bạn có thành phẩm hoàn hảo: Giòn mà không khô, cũng không sợ bị nát hay dính chảo.
Do gan thực hiện các chức năng sức khỏe khác nhau, nên việc giữ cho gan ở trạng thái tốt là vô cùng quan trọng để duy trì sức khỏe tổng thể.
Đậu phụ om trứng xì dầu là món ăn cực dễ làm, đảm bảo 3 tiêu chí ngon - bổ - rẻ.