Video: Đặc sản đậu phụ 'mọc lông' ở Trung Quốc
Đậu phụ lông được mệnh danh là một trong những mỹ thực nổi tiếng nhất của tỉnh An Huy, Trung Quốc với hương vị đặc biệt thu hút du khách.
Đậu phụ lông được mệnh danh là một trong những mỹ thực nổi tiếng nhất của tỉnh An Huy, Trung Quốc với hương vị đặc biệt thu hút du khách.
Người bị bệnh gout, suy tuyến giáp, tiêu hóa kém, viêm dạ dày… không nên ăn nhiều đậu phụ vì rất có hại cho sức khỏe.
Ăn nhiều đậu phụ tốt cho bộ não, xương khớp, ngăn ngừa ung thư nhưng có một số người dị ứng với món này.
Cho dù thu nhập gia đình bị giảm do dịch COVID-19, bạn cũng có thể giúp cả nhà ngon miệng với những món dễ ăn, giàu dinh dưỡng từ đậu phụ.
Đậu phụ là món ăn bổ dưỡng và rất quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của nhiều gia đình, nhưng không phải ai ăn thực phẩm này cũng tốt.
Tại Hawaii, đậu phụ là món ăn được người dân địa phương yêu thích. Một nhà máy lớn tại đây sản xuất hàng tấn đậu phụ tươi mỗi ngày.
Nhiều người có thói quen tưởng chừng như rất tốt nhưng chính nó lại là "sát thủ" có thể giết chết dạ dày của chính mình.
Đậu phụ là loại thực phẩm ngon, bổ dưỡng thay thế nguồn đạm động vật, nhưng với một số người sau đây hãy hạn chế thậm chí nói không với loại thực phẩm ngon bổ này nhé.
Nếu không muốn ảnh hưởng đến sức khỏe, mọi người nên nhớ đừng kết hợp những thực phẩm này với đậu phụ.
Đậu phụ là món ăn thanh mát và phổ biến với mọi gia đình Việt Nam; tuy nhiên, món ăn bình dị này đang khiến nhiều gia đình phân vân trước khi đưa vào thực đơn vì sợ chúng được làm từ nguyên liệu thạch cao.
Đậu phụ (hay còn gọi là đậu hũ) ăn chung với măng tươi dễ kết thành sỏi thận.
Nếu ăn đậu phụ với một số thực phẩm, món ngon này có thể gây hại cho bạn.
Não có kết cấu gần giống đậu phụ mềm và phát triển từ khi hình thành bào thai cho tới cuối độ tuổi 40 của một đời người.
Hành lá là một gia vị thường thấy trong nhiều món ăn, tuy nhiên, nếu không biết chế biến đúng cách, chúng ta có thể biến hành thành "thuốc độc".
Đậu phụ rất giàu thành phần chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể con người, đồng thời có tác dụng hỗ trợ trong việc phòng một số bệnh rất hiệu quả.
Đậu phụ là thực phẩm khá rẻ tiền nhưng lợi ích mang lại thì lại vô cùng lớn, giúp chống béo phì, ngừa ung thư, ngăn chặn bệnh tiểu đường, tăng miễn dịch.
Đầu bếp Trung Hoa phô diễn kỹ năng dùng dao tuyệt đỉnh khiến người xem tròn mắt.
Đậu hũ hấp rau nấm là một trong những món chay gần gũi có nguồn gốc từ thực vật, là các loại nguyên liệu giàu chất xơ, nhờ đó làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh.
Một người đàn ông Trung Quốc thích ăn đậu phụ đã trải qua cuộc phẫu thuật lấy ra 420 viên sỏi thận.
(VTC News) - Sự kết hợp hoàn hảo giữa vị thanh mát của đậu phụ, và vị béo thơm của thịt bằm đã tạo nên món đậu phụ sốt thịt bằm thơm ngon, hấp dẫn.
Trong nội tạng của lợn, bò, dê, cừu đều có chứa kim loại nặng cadmium, nếu ăn nhiều loại thực phẩm này rất có thể gây vô sinh ở nam giới.
(VTC News) - Đậu phụ mềm thơm, thịt ngọt tự nhiên cùng lớp nước sốt cà chua, sánh đặc, đậm đà rưới phía trên; ăn với cơm nóng thì ngon phải biết.
(VTC News) - Hơn 110 tấn đậu phụ nhiễm độc vì sử dụng chất tẩy rửa hóa học có thể gây ung thư vừa được chính quyền TrunG Quốc thu giữ.
Nhiều chủ lò đậu phụ vì chạy theo lợi nhuận đã sử dụng hóa chất, nguyên liệu rẻ tiền và công nghệ chế biến “siêu bẩn”.
Lạm dụng việc sử dụng nhiều đậu phụ có thể mang tới những tác hại khó lường.
(VTC News) - Nếu ăn phải đậu phụ chứa thạch cao không tinh khiết có thể dẫn đến đau bụng, buồn nôn, suy gan thân, trẻ em có nguy cơ bị thiểu năng trí tuệ.
(VTC News) - Trong vai người làm thuê tại xưởng làm đậu phụ tôi được “mục sở thị” quy trình làm đậu, nước đậu bẩn bán ra thị trường.