Kinh hoàng đặc sản thịt chuột làm từ chuột cống béo múp
Thịt chuột đang trở thành món đặc sản yêu thích của nhiều người nhưng có một sự thật sốc mà ít người biết, nhiều con chuột béo múp được đưa lên bàn nhậu được chế biến từ chuột cống.
Thịt chuột đang trở thành món đặc sản yêu thích của nhiều người nhưng có một sự thật sốc mà ít người biết, nhiều con chuột béo múp được đưa lên bàn nhậu được chế biến từ chuột cống.
Thịt chuột cống sau khi được bắt ở bãi rác ở bệnh viện, những nơi ẩm thấp rất dễ trở thành món ăn đặc sản chuột đồng của những tay chủ hàng bất lương.
Vào mùa này, thịt chuột là món ăn đặc sản, không thể thiếu của người dân xã Dị Nậu (Thạch Thất, Hà Nội).
Quảng Châu được xem là nơi có nền ẩm thực lớn và phong phú nhất Trung Quốc, họ truyền nhau câu cửa miệng 'những gì nơi khác không dám ăn, Quảng Châu sẽ ăn'.
Chuột săn được ở bệnh viện, cống rãnh cứ gom về là giết mổ, thịt chuột vào nhà hàng được biến thành dúi nuôi.
Từ lâu, thịt chuột được xem là món ăn đặc sản tại các vùng quê Việt Nam nhưng món ăn này tồn tại những mầm bệnh nguy hiểm chết người.