Lưu ngay 10 quán bánh canh ngon nức tiếng ở Nha Trang
Món bánh canh Nha Trang được sáng tạo từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau như bánh canh bột lọc, bánh canh lòng cá, bánh canh chả cá Nha Trang.
Món bánh canh Nha Trang được sáng tạo từ rất nhiều nguyên liệu khác nhau như bánh canh bột lọc, bánh canh lòng cá, bánh canh chả cá Nha Trang.
Nếu bạn ghé TP Thủ Đức và đang tìm quán lẩu ngon để thưởng thức, hãy tham khảo những địa chỉ dưới đây.
Bánh canh Quảng Bình mang đậm hương vị miền Trung với sợi bánh dẻo thơm, nước dùng hòa quyện với vị ngon của nhiều nguyên liệu khác tạo nên một món ăn đầy hấp dẫn.
Bánh canh cua là món ăn bình dân được nhiều người yêu thích bởi hương vị đậm đà của nó.
Những quán bánh canh giò heo nổi tiếng tại TP.HCM, ngoài hương vị ngon, đậm đà cũng như giá cả phù hợp giúp những địa điểm này luôn đông khách.
Tô cháo canh Quảng Bình dân dã, bình dị nhưng có cá lóc, trứng cút, chả, thịt cùng phần nước dùng thơm ngon khiến nhiều du khách xuýt xoa.
Bánh canh Quảng Bình được tạo nên bởi sợi bánh dẻo thơm, vị đậm đà của nước dùng hòa quyện với vị ngon của nhiều nguyên liệu khác tạo nên một món ăn đầy hấp dẫn.
Nhiều người nghĩ nấu bánh canh cá lóc Huế kỳ công, khó thực hiện nhưng thực tế không phải vậy, dưới đây là công thức nấu món này đơn giản, chuẩn vị Huế.
Ngoài những địa danh nổi tiếng, Tây Ninh còn hấp dẫn du khách với nhiều đặc sản nức tiếng như bò tơ, bánh canh Trảng Bàng, bánh tráng phơi sương...
Cháo bánh canh, món ăn nghe tên là lạ nhưng thực chất lại rất thân thuộc với nhiều người.
Bánh canh hẹ gây ấn tượng với thực khách bởi sắc xanh bao phủ khắp mặt tô.
Dù được nấu với nước cốt dừa nhưng món ăn này không những không gây ngấy mà còn cuốn hút một cách kỳ lạ.
Không phải cháo, cũng chẳng phải canh, món ăn này lại được người dân nơi đây gọi với cái tên cháo canh.
Với cả chục phiên bản khác nhau, Sài Gòn xứng danh là "thiên đường" của món bánh canh.
Vốn chỉ bán món ăn bình dân nhưng vì sao những quán vỉa hè này lại bán với mức giá cao ngất ngưởng như vậy?
Hãy cùng khám phá "dòng họ" nhà bánh canh tại Sài Gòn để thấy sự đa dạng và đặc sắc trong hương vị của món ăn này.
Đâu là món ăn mà hội mê ăn uống phải đặt về nhà ngay khi những hàng quán đầu tiên ở Sài Gòn được bán mang về?
Nữ bệnh nhân 37 tuổi, là con gái chủ quán bánh canh O Thanh ở quận 3 mắc COVID-19 đã tử vong.
Bà Huỳnh Thị Ngọc Ánh (Long Xuyên, An Giang) cắt bột bánh canh độc đáo, không dùng dao mà bà sử dụng 2 thanh tre để cắt bột.
Sáng 25/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho biết, thêm 1 F1 của bệnh nhân bán bánh canh ở quận 3 có kết quả dương tính lần 1 với SARS-CoV-2.
Khoảng hai năm trở lại đây, bánh canh trở thành món ăn “gây sốt” tại Hà Nội bởi hương vị mới lạ, mang đậm nét ẩm thực miền Trung.
Với số lượng bán ra 5.000-7.000 tô, tiền lời thu về của quán vài triệu đồng một ngày.
(VTC News)- Trước sự lo lắng của người dân về việc bún, phở và bánh canh chứa chất huỳnh quang, Bộ Y tế chính thức lên tiếng.
Bún không chỉ chứa chất huỳnh quang mà một số cơ sở còn thẳng tay sử dụng các chất phụ gia không rõ nguồn gốc hoặc xuất xứ từ Trung Quốc.
(VTC News)- Ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm lên tiếng về việc phát hiện bún, phở, bánh canh chứa huỳnh quang ở TP.HCM.