Thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam Hàu sâm Fastro MEN chứa chất cấm 0
Cục An toàn thực phẩm cho biết, thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lực, cải thiện sinh lý nam giới Hàu sâm Fastro MEN chứa chất cấm N-Desmethyl tadalafil.
Cục An toàn thực phẩm cho biết, thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lực, cải thiện sinh lý nam giới Hàu sâm Fastro MEN chứa chất cấm N-Desmethyl tadalafil.
Liên tiếp các vụ ngộ độc rượu nghiêm trọng xảy ra thời gian gần đây là lời cảnh báo đắt giá về sự nguy hại khi sử dụng rượu không rõ nguồn gốc.
Đà Nẵng mở đợt kiểm tra toàn diện các cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống sau sự cố mất an toàn thực phẩm khiến 34 du khách bị ngộ độc.
Thịt vịt không chỉ thơm ngon mà còn đem lại nguồn dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể, nhưng những người dưới đây tuyệt đối hạn chế ăn thịt vịt.
PGS. TS Lê Bạch Mai cho biết một thực phẩm riêng lẻ không phải là nguyên nhân gây nóng và cần sử dụng chất béo hợp lý, đánh giá công bằng với chất phụ gia.
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa phát đi thông báo cảnh báo về 2 sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ điều trị tai biến quảng cáo sai sự thật.
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa quyết định thu hồi 5 sản phẩm thực phẩm không đảm bảo an toàn được sản xuất tại Công ty TNHH sản xuất - y dược phẩm Vĩnh Điển.
Nếu ăn quá nhiều thịt hoặc ăn không đúng loại thì có thể gây hại cho cơ thể, thậm chí làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.
Có những thực phẩm không nên ăn vào buổi tối bởi vừa không mang lại lợi ích mà còn gây ảnh hưởng sức khỏe.
Nhiều người lo ngại nhôm từ giấy bạc có thể ngấm vào đồ ăn và gây hại cho sức khỏe.
Một số thói quen nấu nướng không tốt có thể khiến thức ăn bị mất chất dinh dưỡng, đồng thời ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí gây bệnh nặng như ung thư.
Cục An toàn thực phẩm vừa cập nhật thông tin xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm đến ngày 12/4 với 5 cơ sở, tổng số tiền là 300 triệu đồng.
Ban chỉ đạo liên ngành TW về an toàn thực phẩm vừa ban hành Kế hoạch triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022.
Theo các bác sĩ, nếu bạn vừa uống rượu xong, thì đây là những việc mà bạn không nên làm bởi có những rủi ro nguy hiểm, thậm chí gây tử vong.
Cục An toàn thực phẩm cảnh báo sản phẩm K6F2 thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kmuravir® đang được bán trao tay để phòng ngừa, điều trị sau mắc COVID-19.
Thông tin cảnh báo một số sản phẩm có nguy cơ nhiễm Cronobacter sakazakii và Salmonella Newport đã được nhập khẩu về Việt Nam.
Bảo quản thịt không đúng cách sẽ khiến thực phẩm không còn ngon và có nhiều nguy cơ bị nhiễm khuẩn, dẫn đến các bệnh nguy hiểm với sức khỏe.
Bộ Y tế vừa đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc sản phẩm mỹ phẩm “Sữa rửa tay Hoa Mai Vàng Apple Fragrance 500ml”.
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa gửi thông điệp bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.
Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và AstraZeneca Việt Nam vừa ký kết hợp tác nâng cao chuyên môn dược sĩ và triển khai chương trình giáo dục y khoa cho cộng đồng.
Đó là một trong những nội dung trọng tâm được nêu tại Hội nghị trực tuyến về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm do Cục An toàn thực phẩm tổ chức ngày 24/11 vừa qua.
Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng chỉ ra 7 điểm mà dự thảo Nghị định của Bộ Tài chính đưa ra không phù hợp thực tế, thậm chí trái với các luật hiện hành.
Khi nghe đến cụm từ “phụ gia thực phẩm”, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những hoá chất độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và có cái nhìn tiêu cực về thành phần này.
PGS.TS Nguyễn Thị Lâm cho rằng, chúng ta sợ ăn mì ăn liền nhiều chất béo sẽ dư thừa, nhưng thực ra 1 gói mì chỉ cung cấp 1/6 nhu cầu chất béo mà cơ thể cần/ngày.
Chương trình Tọa đàm trực tuyến với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành sẽ mang đến những thông tin khoa học và chính xác nhất tới khán giả.
Mới đây, Cục An toàn thực phẩm nhận vừa nhận được phản ánh về việc nhiều thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm quảng cáo.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh tổ chức giám sát mối nguy ô nhiễm thực phẩm tại 3 địa phương biên giới: TP Móng Cái, huyện Hải Hà và huyện Bình Liêu.
Theo PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh, phụ gia sử dụng trong thực phẩm không gây hại cho sức khỏe nếu tuân thủ đúng theo quy định của Bộ Y tế.
Qua kiểm nghiệm, cơ quan chuyên môn xác định được loại củ rừng này có độc tố rất cao, có thể gây chết người trong thời gian ngắn nếu chỉ ăn một miếng.
Nhiều nghiên cứu cho thấy có mối liên hệ giữa thực phẩm và nguy cơ phát triển bệnh ung thư, nhưng liệu bạn đã thực sự hiểu đúng về nó?