Con trai tìm được lời giải về căn bệnh lạ 30 năm của bố 0
Sharif quyết tâm trở thành nhà khoa học để tìm hiểu về căn bệnh khiến bố anh rất hay vấp ngã, không thể lái xe, tay chân yếu ớt.
Sharif quyết tâm trở thành nhà khoa học để tìm hiểu về căn bệnh khiến bố anh rất hay vấp ngã, không thể lái xe, tay chân yếu ớt.
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khuyến cáo người tiêu dùng cẩn trọng trước các thực phẩm bảo vệ sức khỏe được quảng cáo có công dụng như thuốc chữa bệnh.
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) vừa có cảnh báo về tông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Dạ dày Tuệ Tĩnh vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.
Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế vừa công bố danh sách 55 cơ sở được chỉ định kiểm nghiệm phục vụ quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm.
Sở Y tế tỉnh Bắc Giang vừa có Công văn đề nghị Ban Quản lý các khu công nghiệp; UBND các huyện, thành phố tăng cường bảo đảm ATTP trong phòng, chống dịch COVID-19.
Bạn có thể sẽ ưu tiên chọn món lẩu cay nóng thơm lừng khi tụ tập bạn bè, nhưng đừng quên tránh xa những thói quen tàn phá cơ thể sau đây.
Ngày 26, 27/10/2021, tại huyện Bảo Thắng, Lào Cai xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm liên quan đến một loại củ rừng khiến 7 người nhập viện.
Sau khi kiểm tra một số cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn, đoàn kiểm tra Chi cục ATVSTP tỉnh Hà Tĩnh đánh giá hầu hết các cơ sở đảm bảo quy định về ATTP.
Trong 9 tháng đầu năm, quận Cầu Giấy thành lập 14 đoàn kiểm tra, xử phạt hơn 726,5 triệu đồng đối với cơ sở vi phạm về an toàn thực phẩm.
Chúng ta thường có tâm lý hoang mang lo sợ khi nhắc tới thông tin một chất nào đó trong thực phẩm gây ung thư, vậy nên hiểu cặn kẽ vấn đề này như thế nào?
Hội nghị tập huấn nhằm phổ biến và triển khai pháp luật về ATTP, phòng chống ngộ độc thực phẩm, phối hợp trong công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dương vừa ban hành công văn, yêu cầu tăng cường tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về bia rượu.
Lãnh đạo BV Đa khoa Hạ Long thông tin tình hình sức khỏe của nhóm học sinh bị ngộ độc và dương tính với chất ma túy sau khi ăn loại thực phẩm chức năng dạng kẹo dẻo.
Đại diện Sở NN&PTNT Hà Nội cho biết, thời gian tới sẽ tăng cường công tác giám sát ATTP trong lĩnh vực nông nghiệp, đẩy mạnh tuyên truyền ATTP đến người dân.
Chi cục ATVSTP tỉnh Hà Nam phối hợp với các ban, ngành chủ động thực hiện các biện pháp truyên truyền nâng cao nhận thức về ATTP trong giai đoạn dịch COVID-19.
Buổi tập huấn nhằm nâng cao năng lực kiểm tra, giám sát, tuyên truyền an toàn thực phẩm, hướng tới không để xảy ra ngộ độc thực phẩm trên địa bàn.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm An Giang vừa có khuyến cáo đến các tổ chức, cá nhân cung cấp, hỗ trợ thực phẩm phải giám sát nhằm bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP).
Tất cả các hộ kinh doanh tại các chợ trên địa bàn quận Tây Hồ ký cam kết thực hiện đảm bảo an toàn thực phẩm, không tiêu thụ các sản phẩm không đảm bảo chất lượng.
Tuân thủ những nguyên tắc giữ an toàn vệ sinh thực phẩm dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng hạn chế nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
Sản phẩm đùi ếch đông lạnh, bưởi bị phát hiện vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm đều bị các quốc gia áp dụng biện pháp thu hồi trên thị trường hoặc tiêu huỷ.
Chi cục ATVSTP tỉnh Hà Giang cho biết, đơn vị đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ATTP theo nhiều hình thức, nỗ lực giảm thiểu tối đa các vụ ngộ độc trên địa bàn.
Trong 3 tháng vừa qua, các bệnh viện tại TP.HCM liên tục cấp cứu nhiều ca ngộ độc rượu, trong đó trên 20 ca tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương và Bệnh viện Thống Nhất.
Ban quản lý An toàn thực phẩm (BQL ATTP) TP Đà Nẵng đang triển khai dự án truy xuất nguồn gốc thực phẩm, mục tiêu kiểm soát, truy xuất nguồn gốc 4 nhóm thực phẩm.
Bên cạnh những ưu điểm như tiện lợi, hạn chế tiếp xúc hoặc đến nơi đông người, việc mua thực phẩm trên mạng xã hội cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, mất an toàn vệ sinh.
Để giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, cao huyết áp, cần chú ý giảm bớt lượng muối sử dụng hàng ngày trong mỗi bữa ăn.
Chuẩn bị thực phẩm cho những buổi cắm trại là điều rất quan trọng để đảm bảo sức khỏe cho cả hành trình, nhưng có phải ai cũng biết bảo quản thực phẩm đúng cách?
Đảm bảo bữa ăn học đường đủ dinh dưỡng, an toàn vệ sinh là một trong những nội dung chính trong hoạt động giáo dục, chăm sóc, bảo vệ và quản lý sức khỏe trẻ em.
Hầu hết mọi người đều có thói quen tích trữ thức ăn thừa trong tủ lạnh, điều này có nên?
Quả hồng châu chứa độc tố alcaloid, gây nguy hiểm cho con người thế nào?
Nhóm gần 20 học sinh tại huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai bị ngộ độc phải nhập viện sau khi ăn quả dại.