7 lợi ích của việc uống nước lá tía tô thường xuyên 0
Tía tô được mệnh danh là loại lá "thần dược" bán đầy ở các chợ Việt, dưới đây là 7 lợi ích của việc uống nước lá tía tô thường xuyên.
Tía tô được mệnh danh là loại lá "thần dược" bán đầy ở các chợ Việt, dưới đây là 7 lợi ích của việc uống nước lá tía tô thường xuyên.
Nhiều nghiên cứu chứng minh xông hơi giúp tăng sức chứa và chức năng phổi, cải thiện hô hấp, tuy nhiên một số nhóm người không nên xông hơi.
Củ cải tuy tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng có thể ăn được, dưới đây là những người "đại kỵ" với củ cải.
Canxi là khoáng chất rất cần thiết với cơ thể, thiếu canxi sẽ gây ra nhiều tác hại xấu cho sức khoẻ.
Bổ sung các dưỡng chất cho cơ thể là việc quan trọng, một trong những chất không thể thiếu đó là Omega-3.
Nước táo đỏ và kỷ tử là thức uống tốt cho sức khoẻ được nhiều người yêu thích, dưới đây là 4 lợi ích của việc uống nước táo đỏ và kỷ tử mỗi ngày.
Nước chanh ấm là thức uống tốt cho sức khoẻ và được khuyên nên uống vào buổi sáng, vậy nên uống nước chanh ấm trước hay sau khi ăn sáng?
Người bị thiếu canxi máu dễ gặp các vấn đề tiêu cực về sức khỏe, dưới đây là những dấu hiệu thiếu canxi.
Nước chanh ấm là thức uống được nhiều người yêu thích, vậy uống nước chanh ấm hàng ngày có tác dụng gì?
Táo đỏ là thực phẩm bổ dưỡng được nhiều người yêu thích, vậy nhưng ăn táo đỏ khô nhiều có sao không?
Theo các chuyên gia, khi trời trở lạnh uống một ly chanh nóng mật ong là phương thuốc hoàn hảo giúp ấm cơ thể và dịu cổ họng.
Kỷ tử được biết đến là dược liệu tốt cho sức khoẻ, tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được kỷ tử, dưới đây là những người không nên ăn kỷ tử.
Khi thấy người bị đột quỵ đầu tiên phải gọi cấp cứu ngay lập tức, không tự ý sơ cứu và cho uống bất cứ thuốc gì.
Bổ sung các loại hạt giàu Omega-3 vào chế độ ăn hàng ngày là cách hiệu quả và tự nhiên rất tốt cho sức khoẻ, dưới đây là 4 loại hạt giàu Omega-3.
Chuối chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khoẻ, chuối có thể ăn trực tiếp hoặc chế biến thành nhiều món, dưới đây là lợi ích sức khoẻ không ngờ của chuối luộc.
Nước cam giàu dinh dưỡng, tăng đề kháng cho cơ thể nhưng nếu uống vào thời điểm không thích hợp sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ.
Táo đỏ là thực phẩm tốt cho sức khoẻ nhưng không phù hợp với một số nhóm người, dưới đây là những người không nên ăn táo đỏ.
Chanh kết hợp với mật ong đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ, thúc đẩy trao đổi chất, đào thải độc tố trong cơ thể.
Táo bón là vấn đề tiêu hóa phổ biến mà nhiều người gặp phải, dưới đây là các loại thức uống giảm táo bón trong mùa đông.
Nhiều loại gia vị có đặc tính chữa bệnh tự nhiên giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn, đặc biệt khi dùng dưới dạng trà.
Việc bổ sung các loại thức uống phù hợp vào mùa đông không chỉ giúp ấm cơ thể mà còn giúp tăng cường sức khoẻ xương hiệu quả.
Dưới đây là 5 loại rau củ mùa đông tốt cho sức khoẻ bạn nên bổ sung thường xuyên.
Omega-3 là dưỡng chất cần thiết đối với cơ thể, nhưng uống Omage-3 quá liều có sao không?
Gừng có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe, vậy uống trà gừng tươi mỗi ngày có tác dụng gì?
Nhiều người vẫn thường uống nước chanh ấm buổi sáng, vậy uống nước chanh ấm mỗi sáng có tác dụng gì?
Vào mùa lạnh, thưởng thức món đồ uống ấm là cách tuyệt vời để thư giãn cơ thể, dưới đây là 5 thức uống nóng tốt cho sức khoẻ nên uống vào mùa đông.
Lạc (đậu phộng) là thực phẩm tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng ăn được, dưới đây là những người không nên ăn lạc.
Omega-3 là dưỡng chất cần thiết với cơ thể, dưới đây là những dấu hiệu cơ thể thiếu Omega-3.
Loại quả này có vị chua đặc trưng, vừa có thể làm thuốc vừa có thể chế biến được nhiều món ăn ngon.
Súp lơ là loại rau giàu dưỡng chất, trong y học cổ truyền nó có vị ngọt tính mát, tác dụng bổ dưỡng, bổ thận mạnh gân cốt, kiện tỳ hòa vị.