Cách làm tôm khô nhanh gọn bằng lò vi sóng
Làm tôm khô bằng lò vi sóng hạn chế tối đa bụi bẩn, côn trùng vì không phải phơi ngoài trời, đảm bảo chất lượng, màu sắc đẹp.
Làm tôm khô bằng lò vi sóng hạn chế tối đa bụi bẩn, côn trùng vì không phải phơi ngoài trời, đảm bảo chất lượng, màu sắc đẹp.
Để luộc tôm ngon, dễ bóc vỏ mà không tanh, ngoài chọn tôm tươi, bạn cần biết những mẹo nhỏ trong chế biến, để có thành phẩm là đĩa tôm hấp dẫn cho bữa ăn gia đình.
Chỉ trong 1 ngày, đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Bạc Liêu liên tiếp bắt quả tang 2 cơ sở đang cho nhân viên bơm rau câu vào tôm sú và tôm thẻ để tăng kích thước và trọng lượng.
Món ăn đảm bảo đủ các tiêu chí: thanh mát, vừa giàu chất đạm, vừa không ngấy ngán, đó chính là sa lát thập cẩm.
Tôm sau khi chết sẽ được để đông lạnh, tuy nhiên lúc này màu sắc của tôm rất nhợt nhạt nên các tiểu thương sử dụng bột agar bơm vào tôm.
Tại 2 cơ sở kinh doanh thủy sản, lực lượng chức năng Thừa Thiên-Huế thu giữ hàng trăm kg tôm sú chết và tạp chất cùng 80 kim tiêm.
(VTC News) - Một người thanh niên chở tôm sú ngã xe trên đường khiến toàn bộ số tôm tươi sống trong thùng đổ tràn ra đường và mọi người đã xúm lại nhặt giúp anh
(VTC News) - Cua, sao biển và một số sinh vật biển khác có thể biến mất khỏi các thực đơn của nhà hàng và đại dương trên toàn thế giới sau vài thập kỷ nữa.
(VTC News) – Đây là vụ thứ hai liên tiếp tôm nuôi của gần 200 hộ dân bị chết, thiệt hại lên đến hơn 110 tỷ đồng.
(VTC News) - Trước sự an nguy của con tôm vì có dư lượng kháng sinh cao, nhân viên công ty thủy sản gửi thư kêu cứu đến Bộ trưởng Cao Đức Phát.