CSGT Hà Nội bắt xe chở hàng tấn mỡ bẩn bốc mùi hôi thối
(VTC News) – Một xe chở hàng tấn mỡ bẩn, bốc mùi hôi thối đang trên đường đưa đi tiêu thụ đã bị CSGT phát hiện, tạm giữ.
(VTC News) – Một xe chở hàng tấn mỡ bẩn, bốc mùi hôi thối đang trên đường đưa đi tiêu thụ đã bị CSGT phát hiện, tạm giữ.
Được xem là lá chắn bảo vệ cơ thể với gần 500 chức năng quan trọng nhưng gan không phải lúc nào cũng khoẻ mạnh,đặc biệt là nguy cơ bị xâm hại bởi thực phẩm bẩn
Trên đường tuần tra, CSGT Hà Nội đã chặn đứng một vụ vận chuyển nội tạng lợn hôi thối sắp được đưa lên bàn ăn nhà hàng.
Sáng 17/5, đoàn liên ngành tỉnh Bình Dương đã kiểm tra và phát hiện một cơ sở làm trắng giá đỗ bằng hóa chất.
Cơ quan chức năng tỉnh Đăk Lăk đã kiểm tra, phát hiện một cơ sở sản xuất bim bim ngổn ngang máy móc cáu bẩn, dầu chiên bim bim có màu đen kịt, bốc mùi khó chịu.
Đó là ví von của ông Nguyễn Phước Lộc, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Ban Dân vận Trung ương, khi nói về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) hiện nay
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đã đề nghị Phó chủ tịch Nguyễn Văn Sửu cho thành lập 5 đoàn kiểm tra gắt gao công tác VSATTP tại nơi giết mổ, địa điểm bán
Lực lượng liên ngành tỉnh Lạng Sơn vừa phát hiện và thu giữ hơn 20 tấn thịt lợn và chân giò lợn bốc mùi hôi thối, nhiều tạ thịt đang trong giai đoạn phân hủy.
Các nhà đầu tư tài chính Việt Nam đang đề xuất bán toàn bộ vốn nhà nước tại hai Tổng công ty Bia rượu, nước giải khát Sài Gòn và Hà Nội (Sabeco và Habeco) để xây đường sắt, hàng tấn me bẩn chảy nước nhão nhoét và chè không rõ nguồn gốc vừa bị phát hiện đang trên đường đến tay người tiêu dùng...
Cảnh sát tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc vừa triệt phá hai xưởng sản xuất sứa giả, tịch thu tại chỗ hơn 150 kg hiện vật.
Mới đây, Cơ quan chức năng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, 1/3 số mẫu hải sản lấy kiểm tra đều dương tính với formol, hàn the.
Sau khi được phù phép thành măng tươi vàng óng, hàng tấn măng bẩn, măng thối từng ngâm cách đây cả năm sẽ được vận chuyển đi tiêu thụ, tới tay người tiêu dùng.
Thịt vịt tẩm hóa chất để làm sạch lông sẽ trắng, nhìn ngon mắt hơn. Tuy nhiên, khi sẽ nạp một lượng hóa chất vào cơ thể và hậu quả thật khó lường.
Phóng viên cùng nhiều khách hàng khác đã phải giật mình trước câu nói thẳng thừng của người phụ nữ bán măng tại chợ đầu mối Thủ Đức, TP. HCM.
Công an phát hiện vụ vận chuyển hơn 3 tấn cá đốm đang phân hủy từ Nghệ An ra Thanh Hóa để chế biến nước mắm.
Hàng chục tấn măng được nhập về cách đây hơn nửa năm được đựng trong những túi nilon đã ngả màu đen, mùi khó ngửi, lẫn trong măng là dòi, ruồi, muỗi chết.
Lãnh đạo Bộ NN&PTNN nói rằng, với vấn nạn thực phẩm bẩn, về mặt nhận thức, phải thấy cơ quan quản lý nhà nước, người dân đều thấy rõ nhưng để phân biệt thì quá
Có rất nhiều những món ăn hấp dẫn khó cưỡng vào mùa hè nhưng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ vệ sinh an toàn thực phẩm mà chúng ta không ngờ tới.
Kết quả kiểm nghiệm cho thấy, cả 4 mẫu xúc xích VietFoods lấy từ lô hàng 3 tấn bị thu giữ hôm 21/4 vừa qua tại Hà Nội đều có chứa chất gây ung thư.
TP Hà Nội đang nhập xe chuyên dụng về để xét nghiệm nhiều loại thực phẩm lưu thông trên thị trường như rau củ quả, thịt cá.
Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng cho rằng tình hình ATTP hiện nay là đáng báo động, lan tràn, nguy hiểm nhưng không thể xác định được trách nhiệm cá nhân.
Ngày 22/4, Công an tỉnh Bình Thuận kiểm tra và phát hiện hai cơ sở chế biến thực phẩm trộn chất Borax vào nguyên liệu làm chả, giò.
Người dân nuôi hàu đang lao đao về tin đồn hàu nhiễm độc do nuôi bằng lốp cao su, hay "cam sành bọc nilong ủ thuốc"
Cứ 1 kg thịt nạc thối và 0,5 kg mỡ, chủ cơ sở đem trộn với 1,5 muỗng chất Borax. Đây là cách mà một cơ sở trộn chất gây ung thư chế biến giò chả.
Đã có người được thưởng nóng từ chương trình thưởng từ 1 - 50 triệu đồng cho tin báo thực phẩm bẩn.
Hàng loạt công nhân Công ty TNHH Youngor Smart Shirts Việt Nam đình công yêu cầu công ty làm rõ vụ việc thức ăn có giòi.
Cùng nghe chuyên gia hướng dẫn một số phương pháp để loại bỏ tối đa các hóa chất còn tồn dư trên bề mặt và trong lòng thực phẩm.
Người làm trong cơ sở rau sạch bà Tưởng cho biết rau tại chợ đầu mối và rau trong siêu thị có cùng nguồn gốc, nhưng rau siêu thị được đóng gói và nhãn mác.
Theo Hiệp hội chăn nuôi Đồng Nai, người dân thích ăn thịt nạc, rau "đẹp mắt" nên các thương lái thúc nông dân sử dụng chất cấm.
Đồ ăn bị mốc, sử dụng thực phẩm không an toàn, đồ ăn có côn trùng,....là những bê bối mà các công ty đồ ăn nhanh rất dễ mắc phải.