Cách làm giấm gừng phòng trừ bệnh tật, giảm cân hiệu quả
Người Trung Quốc thường dùng dấm gừng trong mùa đông để thúc đẩy tiêu hóa, giảm ho đờm, làm ấm cơ thể và hỗ trợ giảm cân; cách làm giấm gừng rất đơn giản.
Người Trung Quốc thường dùng dấm gừng trong mùa đông để thúc đẩy tiêu hóa, giảm ho đờm, làm ấm cơ thể và hỗ trợ giảm cân; cách làm giấm gừng rất đơn giản.
Gừng không chỉ là loại gia vị tốt cho sức khoẻ mà còn là vị thuốc trong Y học cổ truyền, dưới đây là các bài thuốc chữa bệnh từ củ gừng.
Gừng là loại gia vị tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng có thể ăn gừng, dưới đây là những người không nên ăn gừng thường xuyên.
Gừng là loại gia vị quen thuộc trong gian bếp của người Việt và việc ăn gừng cả vỏ có nhiều tác dụng cho sức khoẻ.
Gừng đang ngày càng trở nên phổ biến vì nhiều lợi ích sức khỏe, có thể làm giảm buồn nôn, hỗ trợ giảm cân, thậm chí giúp giảm đau đầu.
Quả đậu bắp và gừng đều là những thực phẩm quen thuộc, khi kết hợp hai thứ này với nhau sẽ tạo nên loại nước uống có lợi cho sức khỏe.
Gừng không chỉ là loại gia vị thông dụng mà còn được dùng để chữa nhiều bệnh, nhưng nếu ăn quá nhiều cũng sẽ gây ra các tác dụng phụ không mong muốn.
Củ gừng là gia vị quen thuộc với ẩm thực của người Việt Nam, hơn nữa đây còn là vị thuốc Đông y nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe.
Gừng là loại gia vị quen thuộc trong bếp của mỗi gia đình, nếu sử dụng đúng cách sẽ đem lại lợi ích bất ngờ cho sức khỏe.
Gừng là loại gia vị quen thuộc, nhiều quan điểm cho rằng đây cũng là một trong những chất xúc tác kích thích tình dục mạnh mẽ ở nam giới, giúp cuộc vui thăng hoa.
Gừng là loại gia vị thường gặp trong căn bếp của mỗi gia đình, kết hợp ngâm gừng với rượu trắng sẽ nhận được nhiều lợi ích bất ngờ.
Gừng là loại “siêu thực phẩm” vì chứa rất nhiều chất xơ, vitamin, kháng sinh tự nhiên và nhiều thành phần hữu ích khác mà cơ thể chúng ta có thể sử dụng.
Gừng là loại gia vị quen thuộc với người Việt, ngoài ra gừng còn là dược liệu tốt trong Y học cổ truyền.
Gừng là loại gia vị phổ biến ở Việt Nam, cũng là vị thuốc Đông y quen thuộc, tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được gừng.
Sự kết hợp này tạo thành thứ trà uống được người dân sống tại vùng có tuổi thọ cao trên thế giới vô cùng ưa thích.
Gừng là gia vị quen thuộc trong nhà bếp, nhưng đặt gừng tươi dưới gối trước khi đi ngủ nhận được lợi ích gì thì không phải ai cũng biết.
Gừng và giấm đều là những gia vị quen thuộc trong căn bếp mỗi nhà, vậy gừng ngâm giấm có tác dụng gì?
Trời bắt đầu sang thu, kiên trì đắp vài lát gừng tươi vào lòng bàn chân trước khi đi ngủ, cơ thể sẽ nhận được vô vàn lợi ích, cả mùa đông không lo bệnh tật ghé thăm.
Gừng là gia vị nhưng cũng là vị thuốc, sự kết hợp giữa gừng và đường đen giống như thứ thuốc bổ thượng hạng mà không đắt tiền, uống vào nhận vô vàn lợi ích.
Củ cải và gừng đều là những thực phẩm quen thuộc, vậy kết hợp củ cải và gừng tươi có tác dụng gì với sức khỏe?
Gừng là loại gia vị quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt, vậy ăn gừng có nên gọt vỏ không?
Mùa hè mọi người thường xuyên ăn đồ lạnh, ngồi điều hòa quá lâu, quạt trực tiếp vào người để làm mát là những nguyên nhân phổ biến gây viêm họng.
Gừng là thực phẩm tốt cho sức khỏe nhưng không phải ai cũng ăn được.
Bên cạnh lợi ích thì thì gừng có thể gây ra tác hại nếu ăn quá nhiều.
Gừng mang lại nhiều lợi ích, nhưng có một số tác dụng phụ của gừng mà bạn nên lưu ý để tránh sử dụng quá nhiều.
Gừng chứa nhiều vitamin và các thành phần như mangan, đồng, một ly nước với vài lát gừng hay gừng xay nhuyễn sẽ đem lại tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe.