Súp lơ - thuốc bổ rẻ tiền giúp khỏe thận mạnh gân cốt
Súp lơ là loại rau giàu dưỡng chất, trong y học cổ truyền nó có vị ngọt tính mát, tác dụng bổ dưỡng, bổ thận mạnh gân cốt, kiện tỳ hòa vị.
Súp lơ là loại rau giàu dưỡng chất, trong y học cổ truyền nó có vị ngọt tính mát, tác dụng bổ dưỡng, bổ thận mạnh gân cốt, kiện tỳ hòa vị.
Súp lơ hay hoa lơ chứa nhiều chất xơ, vitamin C, vitamin K và choline, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe con người, giúp chặn đứng tế bào ung thư.
Rau là thực phẩm quen thuộc, nhưng một số loại chứa nhiều trứng ấu trùng, nếu thường xuyên ăn mà không làm sạch triệt để sẽ gây hại cho sức khỏe.
Súp lơ là thực phẩm giàu dinh dưỡng nhưng có những người không nên ăn súp lơ kẻo gây hại cho sức khỏe.
Không chỉ giúp giảm mức cholesterol, cải thiện đường ruột và thị lực, bông cải xanh còn được biết đến với lợi ích nổi bất nhất là ngăn ngừa ung thư.
Bạn nên thường xuyên ăn súp lơ, gừng, tỏi, uống sữa để tăng cường hệ miễn dịch.
Súp lơ, mâm xôi, đỗ đen, cà chua hay tỏi... đều là những thực phẩm rẻ tiền, có sẵn ngoài chợ và tác dụng ngăn ngừa ung thư hiệu quả.
Bí ngô, súp lơ, đu đủ, chanh, khoai lang và rau cải xoăn đều là những thực phẩm giúp bảo vệ da, ngăn ngừa sẹo do mụn trứng cá.
Cà rốt, nấm, trứng, súp lơ hay tỏi... đều là những thực phẩm giúp phụ nữ phòng ngừa ung thư vú hiệu quả.
Súp lơ, cam, đu đủ, rau chân vịt là những thực phẩm giúp ngăn ngừa ung thư phổi hiệu quả bạn nên sử dụng.
Theo chuyên gia dinh dưỡng, sử dụng súp lơ (hay bông cải xanh) đều đặn hàng ngày là một phương thức tiết kiệm nhưng hữu ích để cải thiện sức khỏe của bạn.
Có nhiều bộ phận trên rau củ thường bị chúng ta vứt đi mà không biết rằng chúng tập trung các chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể.
Súp lơ không chỉ được coi là một món ăn dinh dưỡng quý mà còn là thực phẩm thần kỳ giúp giải độc tố.
Thực phẩm thanh lọc cơ thể, giải độc sau giúp cho bạn khỏe
(VTC News) - Súp lơ rất tốt cho sức khỏe đặc biệt đối với sức khỏe tim mạch của bạn. Vì thế bạn hãy tăng cường chế biến các món ăn có thành phần là súp lơ cho cả gia đình nhé!