Tìm thấy 0 kết quả với từ khóa “

ngày Tết

Luồn lách 'ship' hàng ngày Tết

Luồn lách 'ship' hàng ngày Tết

Bon chen trên đường 5-6 tiếng mỗi ngày, đội quân ship hàng ngày Tết phải chở quà luồn lách, hoặc đôi khi kẹt cứng hàng giờ trong dòng xe cộ như nêm.

Độc đáo món canh ngày Tết của người Dao

Độc đáo món canh ngày Tết của người Dao

(VTC News) - Món canh của người Dao ở Mẫu Sơn - Lạng Sơn là món ăn không thể thiếu trong các dịp lễ Tết. Cách chế biến rất đơn giản, tuy nhiên, mỗi món ăn lại mang một nét văn hóa độc đáo riêng của đồng bào dân tộc Dao.

Khâu nhục: Món ngon ngày Tết của người Lạng Sơn

Khâu nhục: Món ngon ngày Tết của người Lạng Sơn

(VTC News) - Nhắc tới sự cầu kỳ và độc đáo của văn hóa ẩm thực của xứ Lạng không thể không nhắc đến món Khâu nhục, món ăn đã trở thành đặc sản và không thể thiếu trong các ngày lễ, Tết của người dân nơi đây.

Ngọt thơm mứt dừa, mứt chuối

Ngọt thơm mứt dừa, mứt chuối

(VTC News) - Dừa là đặc sản của miền Tây, người dân tự do chế biến, sáng tạo thành đặc sản. Hầu như mọi gia đình ở miền Tây, trong những ngày Tết đều có những hộp mứt dừa, mứt chuối làm sẵn để thiết đãi khách đến chơi nhà.

Tết đến, sếp to lo hết chỗ... cất quà

Tết đến, sếp to lo hết chỗ... cất quà

Người có chức quyền thì "lo" người khác "đi" Tết mình. "Lo" đến nỗi "sợ" không có chỗ mà cất quà, rồi thì biếu người thân không hết, đành phải cho con em mang ra các đại lý để… bán lại.

Quà 'độc' cho ngày Tết

Quà 'độc' cho ngày Tết

Gà chín cựa, bưởi in thỏi vàng, dưa đóng hình bản đồ... được biết đến như những loại sản vật quý hiếm lần đầu tiên sẽ xuất hiện trên thị trường Tết năm nay.

Ăn Sô cô la ngày Tết sao cho tốt?

Ăn Sô cô la ngày Tết sao cho tốt?

(VTC News) – Sô cô la là một đồ ăn ưa thích của trẻ em và nhiều người lớn trong những ngày Tết. Sô cô la đen rất tốt cho cơ thể, tuy nhiên dùng sao cho tốt?