Cách làm cải thảo trộn chua ngọt đơn giản
Cải thảo trộn chua ngọt là một món dân dã, dễ làm, dễ ăn, có thể thay rau, ăn kèm cùng nhiều món ngon làm bữa cơm của bạn thêm ngon, phong phú và đậm vị.
Cải thảo trộn chua ngọt là một món dân dã, dễ làm, dễ ăn, có thể thay rau, ăn kèm cùng nhiều món ngon làm bữa cơm của bạn thêm ngon, phong phú và đậm vị.
Cải thảo cuộn ức gà là món ăn bổ dưỡng lại dễ nấu, phù hợp với những người muốn ăn uống lành mạnh để giữ dáng nhưng vẫn đủ sức khỏe.
Chỉ cần dùng một vài lá cải thảo, bạn có thể dễ dàng làm sạch các vết dầu mỡ ở máy hút mùi.
Rau là thực phẩm quen thuộc, nhưng một số loại chứa nhiều trứng ấu trùng, nếu thường xuyên ăn mà không làm sạch triệt để sẽ gây hại cho sức khỏe.
Máy hút mùi không được vệ sinh thường xuyên sẽ bị vết dầu mỡ bám dày đặc, giảm tuổi thọ thiết bị, dưới đây là mẹo vệ sinh máy hút mùi bằng cải thảo nhanh sạch bong.
Cải thảo là một loại rau củ chứa nhiều chất xơ và vitamin tốt cho sức khỏe, tuy nhiên mua cải thảo xanh hay cải thảo trắng tốt hơn là thắc mắc của nhiều người.
Bắp cải thảo có tác dụng gì là vấn đề quan tâm của không ít bạn đọc.
Cải thảo là loại rau tốt cho sức khỏe nhưng có nhóm người được khuyến cáo không nên ăn loại rau này.
Anh Lê Công Yên, Giám đốc Chất lượng ẩm thực Hương Sen hướng dẫn cách làm món cá hồi cuốn lá cải thảo vừa ngon vừa bổ dưỡng.
(VTC News) – Cục Bảo vệ thực vật, Bộ Nông nghiệp – Phát triển nông thôn vừa yêu các đơn vị lấy mẫu cải thảo để kiểm tra formaldehyde.
Trung Quốc đang điều tra thông tin về những người trồng rau nước này phun lên cải thảo chất hóa học độc hại formaldehyde để giúp rau tươi lâu.