Cách bảo quản bánh mỳ để lâu vẫn ngon
Để kéo dài thời hạn sử dụng của bánh mỳ, nhiều người thường để chúng trong ngăn mát tủ lạnh nhưng cách bảo quản bánh mỳ này không hiệu quả bằng các mẹo dưới đây.
Để kéo dài thời hạn sử dụng của bánh mỳ, nhiều người thường để chúng trong ngăn mát tủ lạnh nhưng cách bảo quản bánh mỳ này không hiệu quả bằng các mẹo dưới đây.
"Hoàng tử châu Á" Lee Kwang Soo thưởng thức bánh mì ở vỉa hè TP.HCM, nam rapper đình đám của Hàn Quốc bị bắt vì hành hung người đi đường dã man.
Tiệm bánh mì được đánh giá có hương vị chuẩn Sài Gòn, mọc lên trên đất Hong Kong nhờ một nữ KOL và đầu bếp người Việt.
Bánh mỳ Việt Nam đã chinh phục vị giác của nhiều nhà ẩm thực nổi tiếng và liên tục lọt Top các món ăn ngon nhất thế giới.
Theo TasteAtlas, bánh mì, món ăn quen thuộc của người Việt Nam, được đánh giá là bánh sandwich ngon nhất thế giới.
Không chỉ độc đáo từ cái tên, độ ngon khó cưỡng của bánh mì dân tổ Hà Nội cũng khiến người ta tò mò.
Trong chuyến thăm tới Việt Nam, Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol đến thăm một hội chợ thương mại Hà Nội và ăn thử "bánh mì kim chi".
Le Monde, tờ nhật báo 77 năm tuổi nổi tiếng nhất nước Pháp, đánh giá món bánh mỳ Việt Nam là đối thủ đáng gờm của bánh burger kẹp thịt Mỹ.
Không phải Vietnamese baguette hay Vietnamese sandwich, món ăn này được thế giới ưu ái gọi hẳn bằng một cái tên riêng, đó là: Banh Mi.
Các món này đều đã được du nhập từ lâu, có nhiều điều chỉnh để phù hợp với khẩu vị người địa phương, thậm chí còn trở thành đặc sản của Việt Nam.
Bánh mì là món ăn đường phố được thế giới gọi tên và trở thành niềm tự hào của ẩm thực Việt.
Hà Nội cũng có rất nhiều hàng bánh mì ngon với hương vị riêng tạo nên dấu ấn khác biệt.
Bánh mì Việt Nam được đưa vào từ điển Oxford để phân biệt với các loại bánh nổi tiếng khác trên thế giới như baguette của Pháp, Doner kebab của Thổ Nhĩ Kỳ hay Naan của Ấn Độ.
Nhưng khuôn mặt thỏa mãn thích thú là hình ảnh thưởng thấy ở những người khách nước ngoài khi mua được và thưởng thức món "bánh mì ngon nhất thế giới" ở Hội An
Hai món ăn Việt là cà phê và bánh mì sẽ được một hãng hàng không ở Malaysia đưa vào thực đơn phục vụ du khách trong các chuyến bay của hãng.