7 phiên bản từ bình dân đến đắt đỏ làm nên sự đa dạng của hủ tiếu ở đất Sài Gòn
Sự đa dạng của món hủ tiếu ở Sài Gòn đến từ những phiên bản được du nhập từ nhiều địa phương khác nhau.
Sự đa dạng của món hủ tiếu ở Sài Gòn đến từ những phiên bản được du nhập từ nhiều địa phương khác nhau.
Tranh thủ thời gian còn lại của kỳ nghỉ lễ, lái xe chạy một vòng Sài Gòn là bạn đã có một foodtour siêu đỉnh.
Mặc dù là quán xôi mặn có địa chỉ rõ ràng nhưng người Sài Gòn vẫn quen miệng gọi là xôi "nhà xác".
Du khách đến Sài Gòn ăn thử món bột chiên trứng đều công nhận đây là một món ăn gây nghiện.
Nhiều tín đồ ẩm thực thường tìm đến 5 địa điểm dưới đây khi lên cơn thèm món ăn vặt huyền thoại này.
Mưa đến mang theo cái lạnh nhè nhẹ, khi ấy ngồi cùng bạn bè thưởng thức những món ngon này thì quả là "hết sảy".
Trước khi dịch diễn ra, chủ quán từng bán hơn 1000 ly mỗi ngày, thậm chí có những đêm còn "cháy hàng".
Sườn nướng ngon đến nỗi từng được một thương hiệu cơm tấm nổi tiếng xin mua lại công thức.
Độ dai mềm, ngọt thơm tự nhiên của loại gia cầm này đã được người dân nơi đây tận dụng trong nhiều món ăn hấp dẫn.
Suốt 60 năm qua, vị bánh mì vẫn không đổi nên cứ chiều đến rất đông người xếp hàng chờ mua.
(VTC News) - Được đưa lên các trang mạng xã hội của hãng hàng không Emirates như Instagram, Facebook và Youtube từ những ngày cuối tháng 7, đến nay video khám phá ẩm thực Sài Gòn của hãng thông qua chiến dịch Be There đã nhận được hàng triệu lượt xem, chia sẻ và bình luận tích cực của độc giả toàn cầu và những khách hàng thân thiết của Emirates.