Hoa hậu Thu Ngân tiết lộ cuộc sống hôn nhân sau nửa tháng lên xe hoa

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 11/02/2017 11:03:00 +07:00

Hoa hậu Thu Ngân chia sẻ, việc sống chung với một người không cùng máu mủ ruột rà không phải đơn giản.

Ngày 18/1 vừa qua, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu Thu Ngân đã làm lễ cưới với chồng đại gia hơn 19 tuổi. Hôn lễ của cô gây chú ý bởi trong đám hỏi, Hoa hậu Thu Ngân được chồng tặng xe hơi trị giá gần 20 tỷ. Trong đám cưới, Thu Ngân diện váy cưới trị giá 500 triệu, đám cưới của cô nổi bật bởi sự xa hoa, sang trọng.

hoa-hau-thu-ngan-tiet-lo-

Thu Ngân và chồng sau nửa tháng kết hôn

Sau hơn nửa tháng ngày cưới, Thu Ngân chia sẻ hình ảnh hạnh phúc trong vòng tay chồng đại gia cùng tâm sự về cuộc sống hôn nhân:

"Sống chung và hoà thuận một người không cùng máu mủ với mình là một điều không hề đơn giản. Đố ai nói cuộc sống hôn nhân luôn màu hồng? Nhưng tôi luôn nhớ một điều thầy dạy, nếu bạn không thể thay đổi một điều gì thì hãy sống chung với nó, nếu bạn không thể thay đổi một ai đó thì hãy thay đổi chính mình. Happy mariage life!".

hoa-hau-thu-ngan-tiet-lo-

Hình ảnh trẻ trung của Thu Ngân trong dịp Tết vừa qua

Được biết, chồng Trần Thu Ngân tên là Doãn Văn Phương, sinh năm 1977 tại Thanh Hóa và hiện sống ở TP HCM. Anh từng tố nghiệp Đại học Luật và sau đó học Thạc sĩ kinh doanh. Hiện tại, chồng Thu Ngân là chủ tịch một công ty nông dược ở TP HCM, đồng thời là chủ tịch một câu lạc bộ bóng đá của Thanh Hóa. Trước đó, doanh nhân tuổi 40 này từng đảm nhận nhiều chức vụ quan trọng trong một tập đoàn lớn về tài chính, bất động sản và khai khoáng.

Trần Thu Ngân sinh năm 1996 tại Hải Phòng, cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu năm 2016. Tuy nhiên, khác với những người đẹp khác, sau khi đăng quang, Trần Thu Ngân không tham gia showbiz mà cô tiếp tục việc học hành ở Thụy Sĩ.

Video Thu Ngân đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt

Nguồn: Eva
Bình luận
vtcnews.vn