Dự đoán 12 con giáp 23/7: Tý gặp kẻ ném đá giấu tay, Thân hao hụt tiền tài

Giới trẻThứ Sáu, 23/07/2021 07:00:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp, các cặp đôi tuổi Tý dễ gặp phải kẻ ném đá giấu tay, tuổi Thân có nhiều khoản chi phát sinh khiến túi tiền hao hụt đi trông thấy.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Sáu ngày 23/7/2021.

Tuổi Tý

Tuổi Tý được quý nhân giúp đỡ nên nhanh chóng vượt qua khó khăn, gặt hái được thành tựu đáng nể. Tình hình tài chính không được như mong đợi, Tý cần phải nhanh nhạy hơn một chút thì thu nhập mới khá hơn.

Chuyện tình cảm kém sắc, các cặp đôi dễ gặp phải những kẻ ném đá giấu tay, vì vậy bạn đừng vì những lời thị phi xung quanh mà hoài nghi đối phương. 

Dự đoán 12 con giáp 23/7: Tý gặp kẻ ném đá giấu tay, Thân hao hụt tiền tài - 1

Dự đoán 12 con giáp hôm nay 23/7: Tý gặp kẻ ném đá giấu tay.

Tuổi Sửu

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, tuổi Sửu gặp nhiều khó khăn trong công việc, rất khó để đoàn kết tại nơi làm việc và bạn chẳng muốn hợp tác với ai cả.  Về tài chính, tốt hơn hết Sửu nên điều chỉnh lại hướng kiếm tiền của mình, nếu không thu nhập của bạn còn lâu mới được cải thiện. 

Vận trình tình cảm kém sắc, giữa các cặp đôi dường như đang tồn tại một khoảng cách vô hình nào đó, người độc thân nên chủ động hơn trong chuyện tình yêu. 

Tuổi Dần

Tuổi Dần dễ vướng vào những tin đồn thất thiệt, hiệu quả công việc cũng vì vậy mà bị ảnh hưởng ít nhiều. Tình hình tài chính kém sắc, thu nhập của bạn khó được cải thiện, vì vậy bạn nên cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn.

Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn dễ bới móc sai lầm trong quá khứ của đối phương khiến họ khó chịu, người độc thân chưa thể buông bỏ được quá 

Tuổi Mão

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, công việc của Mão diễn ra không được như ý muốn, các ý tưởng của bạn không được công nhận, việc này khiến bạn dễ nản chí. Bạn nên cẩn thận hơn khi cho người khác vay tiền, đừng cả nể rồi đến khi không đòi lại được.

Vận trình tình cảm u ám, các cặp đôi dễ bới mắc sai lầm của nhau, khó lòng hòa giải, người độc thân khó tìm thấy ý trung nhân của mình.

Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn diễn ra không mấy suôn sẻ, bạn có thể gặp phải nhiều ý kiến bất đồng từ đồng nghiệp. Tình hình tài chính ổn định, bạn nên thắt chặt chi tiêu thay vì tiêu xài hoang phí, nếu không túi tiền của bạn sẽ hao hụt đi trông thấy. 

Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra xung đột, mối quan hệ thậm chí có thể đứng bên bờ vực đổ vỡ, người độc thân kén cá chọn canh nên khó thoát ế. 

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ gặp nhiều khó khăn trong công việc, vị trí của bạn dễ bị lung lay, cần phải nỗ lực hơn nữa để bảo vệ vị trí của mình tại nơi làm việc. Bạn cũng nên cẩn thận hơn trong các kế hoạch đầu tư, đừng rót vốn bốc đồng hay “bỏ trứng vào một giỏ” kẻo làm tăng nguy cơ thua lỗ.

Mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày càng xa cách, bạn nên tìm cách hâm nóng tình cảm đôi lứa, người độc thân nên trau chuốt vẻ bề ngoài của mình để thu hút sự chú ý từ người khác giới. 

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ chăm chỉ, chịu khó, có nhiều ý tưởng mới mẻ và bạn được cấp trên đánh giá cao năng lựcn.  Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Ngọ nên cẩn thận hơn trong các khoản đầu tư, đừng nghe theo người khác mà hãy tự mình phán đoán kẻo bị dắt mũi. 

Vận trình tình cảm suy giảm, người độc thân không dám bày tỏ với người mình thích, người đang yêu chuyện gì cũng giấu trong lòng, không chia sẻ với đối phương. 

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặp nhiều may mắn trong công việc, mối quan hệ với các đồng nghiệp hòa hợp, môi trường làm việc thoải mái. Về tài chính, bạn có hướng đi rõ ràng nên thu nhập đang dần được cải thiện, chất lượng cuộc sống được đảm bảo. 

Vận trình tình cảm ảm đạm, Mùi nên cẩn thận hơn với những xung đột trong quá khứ, đừng bới móc ra làm gì kẻo khiến đối phương bị tổn thương, 

Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân chỉ ở mức trung bình, hôm nay không thích hợp để bạn đi ra ngoài bàn bạc việc hợp tác hay kí kết hợp đồng. Về tài chính, tuổi Thân có nhiều khoản phát sinh khiến túi tiền hao hụt đi trông thấy. 

Về tình cảm, Thân dễ làm điều gì đó khiến đối phương tức giận, mối quan hệ giữa hai người xấu đi, người độc thân khao khát được yêu nhưng lại thiếu đi sự chủ động. 

Dự đoán 12 con giáp 23/7: Tý gặp kẻ ném đá giấu tay, Thân hao hụt tiền tài - 2

Dự đoán 12 con giáp hôm nay 23/7: Thân túi tiền hao hụt.

Tuổi Dậu

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, tuổi Dậu có nhiều đối thủ cạnh tranh hơn trong công việc, từ đó tạo động lực cho bạn cố gắng hơn nữa. Tình hình tài chính ổn định, thu nhập được cải thiện, áp lực kinh tế giảm xuống, bạn có thể mua sắm những thứ mình thích.

Về tình cảm, đây là thời điểm tốt để người độc thân bày tỏ với người bạn thầm thương trộm nhớ bao lâu nay, người đang yêu đừng tiết kiệm lời khen với đối phương.

Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ đưa ra những quyết định quá cảm tính, gây ảnh hưởng tới công việc. Vận trình tài chính khởi sắc, thu nhập của bạn có dấu hiệu tăng lên, bạn có thể nhận được một khoản tiền kha khá nhờ công việc ngoài luồng.

Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể tìm thấy ý trung nhân của mình, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu lẫn nhau. 

Tuổi Hợi

Hợi làm việc chăm chỉ nên nhanh chóng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn. Về tài chính, Hợi có nhiều cơ hội kiếm tiền, tuy nhiên nếu không quyết đoán thì bạn rất dễ vuột mất cơ hội này. 

Về tình cảm, các cặp đôi có nhiều khúc mắc chưa được giải quyết, người độc thân thiếu sự tự tin vào bản thân nên không dám tỏ tình.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhật Thùy(Nguồn: Sohu)
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp