Dự đoán 12 con giáp 22/7: Mão làm người yêu tức giận, Hợi thu lợi béo bở

Giới trẻThứ Năm, 22/07/2021 07:15:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp, Mão dễ khiến người yêu tức giận vì những lời nói vô tình; Hợi có khả năng thu về một khoản lợi nhuận béo bở.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Năm ngày 22/7/2021.

Tuổi Tý

Tuổi Tý không chấp nhận những lời chỉ trích, thích gây rắc rối cho người khác. Nếu cứ như vậy thì bạn sẽ dễ bị cô lập tại nơi làm việc. Bạn biết cách quản lý tài chính nên túi tiền được bảo toàn, không cần phải quá lo lắng về các khoản chi tiêu hàng ngày.

Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ, Tý đang yêu nên cố gắng giữ khoảng cách với người khác giới.

Tuổi Sửu

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, áp lực công việc sẽ trở nên nặng nề hơn, Sửu nên chuẩn bị sẵn tâm lý, nếu không bạn dễ phạm phải sai lầm. Bạn chi tiêu mạnh tay khiến túi tiền lép kẹp, nếu tiếp tục tình trạng này thì bạn có khả năng phải đi vay mượn trong vài ngày tới. 

Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi hoặc thờ ơ với nhau, không còn ân ái như trước nữa, người độc thân không muốn yêu đương gì ở thời điểm này.

Tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần diễn ra tương đối thuận lợi, những rắc rối trước đó đều được bạn giải quyết triệt để, năng lực làm việc của bạn được cấp trên công nhận. Thu nhập tăng lên, chất lượng cuộc sống của bạn được cải thiện. 

Về tình cảm, bạn hãy cố gắng hết sức để thực hiện lời hứa với người yêu, đừng để họ phải thất vọng, người độc thân nên chủ động hơn để tìm kiếm hạnh phúc của đời mình.

Tuổi Mão

Tuổi Mão dành nhiều thời gian ở công sở để giải quyết các vấn đề cá nhân, bạn hãy cẩn thận kẻo bị sếp bắt gặp, gây ảnh hưởng xấu tới công việc. Về tài chính, bạn có nhiều khoản chi phát sinh, tuy nhiên mọi thứ vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát nên không có gì đáng lo ngại.

Vận trình tình cảm ảm đạm, Mão dễ khiến đối phương tức giận vì những lời nói vô tình, người độc thân dường như đang bị thần tình yêu lãng quên.

Dự đoán 12 con giáp 22/7: Mão làm người yêu tức giận, Hợi thu lợi béo bở - 1

Dự đoán 12 con giáp hôm nay 22/7: Mão khiến người yêu tức giận.

Tuổi Thìn

Công việc của tuổi Thìn diễn ra không được như ý muốn, hiệu suất giảm dần, bạn nên nỗ lực hơn và đừng nản chí. Tình hình tài chính kém sắc, bạn có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu trong khi thu nhập chỉ ở mức trung bình, điều này khiến bạn bị áp lực kinh tế.

Về tình cảm, bạn nên lưu tâm hơn tới các cuộc hẹn hò, đừng để đối phương phải càm ràm về sự trễ hẹn của bạn.

Tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ diễn ra tương đối ổn định, bạn nhanh chóng hòa nhập với mọi người, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Nên kiểm soát chi tiêu của mình, kẻo cứ đà này thì đến cuối tháng chắc chắn bạn sẽ rơi vào cảnh vay mượn. 

Vận trình tình cảm tươi sáng, các mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được hóa giải, người độc thân dễ tìm thấy mảnh ghép còn lại của trái tim mình.

Tuổi Ngọ

Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, trong công việc, tuổi Ngọ tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu giúp ích cho sự phát triển sau này của bạn. Bbạn chi tiêu khá mạnh tay nên tài khoản hao hụt đi nhanh chóng, bạn nên lên kế hoạch chi tiêu cụ thể để tránh bị thâm hụt ngân sách. 

Về tình cảm, những người độc thân thu hút được sự chú ý của người khác giới, khả năng thoát ế của bạn khá cao.

Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ nảy sinh tranh cãi với đồng nghiệp do bất đồng quan điểm. Tình hình tài chính tốt lên, thu nhập của Mùi được cải thiện kha khá, bạn có thể mua sắm những thứ mình thích.

Chuyện tình cảm tươi sáng, các cặp đôi ngày càng thấu hiểu nhau hơn, mối quan hệ thêm bền chặt.

Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân diễn ra tương đối thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội để tìm được việc làm phù hợp với bản thân, đây cũng là thời điểm tốt để bạn nhảy việc. Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, Thân cần kiên nhẫn hơn khi kiếm tiền, đừng rót vốn đầu tư bốc đồng kẻo thua lỗ.

Vận trình tình cảm tăng tiến, sự chủ động của Thân sẽ khiến đối phương hài lòng, người độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người bạn thích. 

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu dễ phạm phải sai lầm trong công việc, vì vậy bạn nên cẩn thận hơn khi làm bất cứ việc gì. Tình hình tài chính suy giảm, Dậu không có động lực kiếm tiền trong khi bạn có nhiều khoản chi phát sinh. 

Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, mặc dù nhanh chóng làm lành nhưng việc này cũng khiến tình cảm giữa hai bạn sứt mẻ. 

Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất diễn ra khá suôn sẻ, bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao, được cấp trên đánh giá cao về năng lực. Tình hình tài chính ổn định, Tuất sẽ tích lũy được một khoản tiền kha khá nhờ biết cách tiết kiệm, vì vậy bạn không bị áp lực kinh tế. 

Vận trình tình cảm suy giảm, Tuất hãy cẩn thận đừng nói quá nhiều, việc càm ràm những điều cũ rích sẽ khiến đối phương khó chịu đấy. 

Tuổi Hợi

Vận trình công việc tốt lên, thái độ làm việc nghiêm túc và năng lực của Hợi sẽ được cấp trên cũng như đồng nghiệp ghi nhận. Bạn vượng tài lộc, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh sẽ thu về một khoản lợi nhuận béo bở.

Về tình cảm, do quá mải mê với công việc mà Hợi ít có thời gian dành cho nửa kia khiến họ buồn lòng, người độc thân đóng chặt cửa trái tim.

Dự đoán 12 con giáp 22/7: Mão làm người yêu tức giận, Hợi thu lợi béo bở - 2

Dự đoán 12 con giáp hôm nay  22/7: Hợi thu lợi béo bở.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Nhật Thùy(Nguồn: Sohu)
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp