12 con giáp tuần từ 19/7-25/7: Sửu mất tiền, Thân gặp may trong kinh doanh

Giới trẻThứ Hai, 19/07/2021 14:21:00 +07:00
(VTC News) -

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp, Sửu dễ thất thoát tài chính trong tuần này, tiền bạc chảy khỏi túi, Thân có cơ hội phát tài lộc, gặp may hơn trong việc kinh doanh.

Dự đoán 12 con giáp tuần mới 19/7-25/7

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp tuần mới từ 19/7-25/7/2021.

Tuổi Tý

Bước sang tuần mới, vận trình của người tuổi Tý đang duy trì ở mức bình ổn, nhìn chung không có điều gì đáng lo ngại. Công việc tiến triển đều đều, các nhiệm vụ đều được đảm bảo hoàn thành đúng hạn, tuy không có đột phá nhưng cũng không có sơ suất nào xảy ra.

Thậm chí, cơ hội gặp được quý nhân trong tuần mới của tuổi Tý không ít. Đối phương không ngừng thúc đẩy, tạo điều kiện cho con giáp này thể hiện năng lực của mình. Chuyện tình cảm cũng có nhiều điểm sáng.

 Tuổi Sửu

Theo dự đoán 12 con giáp tuần mới, tuổi Sửu dễ mất tiền tuần này, tình hình tài chính ngày càng trở nên căng thẳng hơn. Bạn có thể thấy tiền bạc chảy khỏi túi mình mà không cách nào ngăn cản được. Đây không phải thời điểm thích hợp để đầu tư hay điều động tài chính, bạn nên cân nhắc kĩ càng để bảo toàn tiền trong túi, chớ nghe theo lời rủ rê của người ngoài.

Ngoài ra, bạn nên tránh tối đa sự khắc khẩu, bất hòa với đồng nghiệp bởi điều đó không hề có lợi cho bạn chút nào. Nếu cứ sa đà vào những nhiễu nhương nơi công sở, bạn vừa lãng phí thời gian lại vừa dễ dính thị phi không đáng, thậm chí phải mất tiền mất của để giải quyết vấn đề.

12 con giáp tuần từ 19/7-25/7:  Sửu mất tiền, Thân gặp may trong kinh doanh - 1

Dự đoán 12 con giáp tuần mới từ 19/7-25/7: Sửu mất tiền.

Tuổi Dần

Tài lộc trong tuần này của người tuổi Dần không được lý tưởng. Các khoản thu có dấu hiệu chững lại, một vài nguồn thu đều đặn mọi khi thậm chí còn sụt giảm khiến bạn không khỏi lo lắng. Đã vậy, chi tiêu có chiều hướng tăng lên vào thời điểm này. Tuổi Dần mất cân bằng thu – chi nên chưa thể vượt qua được giai đoạn khó khăn.

Bản mệnh đừng quên đề phòng tiểu nhân ngay từ đầu tuần. Nếu bạn tiếp tục nhẹ dạ và ngây thơ, kẻ xấu sẽ phá hoại công việc bạn đang làm.

Tuổi Mão

Về sự nghiệp, người tuổi Mão phải trải qua nhiều khó khăn thì mới được hưởng trái ngọt. Khi khó khăn xảy đến, bạn nên tiếp tục cố gắng chứ không nên dễ dàng bỏ cuộc. Chẳng có ai gặt hái thành công mà không phải bỏ công bỏ sức.

Cơ hội để bạn khẳng định bản thân chủ yếu xuất hiện vào cuối tuần. Đồng nghiệp và cấp trên đã hiểu rõ bạn là ai, đồng thời sẵn sàng giao cho bạn những công việc giúp thể hiện năng lực bản thân.

Tuy nhiên, bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, bạn cần chú ý đến những kẻ có ý đồ xấu khi tiếp cận mình, có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bạn.

Tuổi Thìn

Theo dự đoán 12 con giáp tuần mới, vận trình tài lộc của bạn có nhiều dấu hiệu phát triển tích cực, đặc biệt là từ khoảng thời gian giữa tuần. Người làm công ăn lương có cơ hội được thưởng nóng hoặc tăng lương nhờ những đóng góp tích cực. Người làm ăn kinh doanh có thể tìm thấy những khách hàng, đối tác triển vọng hoặc tự tìm ra phương hướng kinh doanh mới.

Nhân duyên của người độc thân có nhiều dấu hiệu tích cực, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn nên giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn chứ không nên tiếp tục ngó lơ như vậy.

Tuổi Tỵ

Tuần này, những người tuổi Tỵ làm công ăn lương liên tục gặp phải trục trặc trong sự nghiệp. Dường như bạn có cố gắng đến thế nào đi nữa cũng không thể làm vừa lòng mọi người xung quanh. Bạn cần tiếp tục tập trung vào việc mình đang làm, rồi thời gian sẽ cho bạn lời nhận định đúng đắn nhắt. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu.

Tình hình tài chính của bản mệnh lại phát triển khá rực rỡ trong tuần này, đặc biệt là trong khoảng giữa tuần. Người làm nghề tự do hoặc đầu tư kinh doanh cần nhanh chóng chớp lấy thời cơ, không nên chần chừ do dự, nhường cơ hội cho người khác.

Tuổi Ngọ

Cát tinh xuất hiện rất đúng lúc để hỗ trợ cho công việc và nhân duyên của con giáp này trong tuần. Ngay khi có cơ hội để xoay chuyển tình hình, bạn hãy tập trung vào đó.

Nhất là về chuyện tình cảm, tuổi Ngọ nên lắng nghe lời khuyên của ai đó khi họ đang nói lời thật tâm với mong muốn bạn tốt lên. Chuyện tình cảm chiếm khá nhiều thời gian của Ngọ trong tuần này khi có nhiều chuyện buồn phiền xảy ra.

Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi diễn ra thuận lợi, hanh thông một phần nhờ vào sự hỗ trợ của đồng nghiệp và cấp trên. Tuần này rất tốt cho bản mệnh về cơ hội hợp tác hay thực hiện dự án mới.

Quý nhân xuất hiện đưa tới tài lộc vào đầu tuần. Thời điểm này tuổi Mùi hãy tận dụng tốt cơ hội đang có để kiếm tiền vì từ giữa tuần trở đi, khó khăn lại ập tới khiến bản mệnh không ít lần lao đao. Lúc này, bạn phải mạnh mẽ đối mặt chứ đừng bỏ cuộc.

Tuổi Thân

Có nhiều thăng trầm và nhiều chuyện khó lường xảy ra nhưng niềm vui cùng sự an yên sẽ ghé thăm tuổi Thân vào giữa tuần. Có thể nói, bản mệnh đã tìm lại thế cân bằng và đầu óc sáng suốt lên, dễ đưa ra quyết định chính xác vào lúc này.

Còn lại phần lớn thời gian trong tuần, bạn bị tác động bởi ngoại cảnh. Hãy nhớ tương lai thuộc về bạn và do bạn làm chủ chứ không phải ai khác. Vậy thì đừng để bất cứ người nào gây ảnh hưởng đến những mục tiêu, quyết định của mình. Hãy mạnh dạn và quyết liệt hơn trong các bước đi.

Quý nhân sẽ hỗ trợ cho con giáp này có cơ hội phát tài lộc, gặp may hơn trong việc kinh doanh, đầu tư. Tuy nhiên, mọi việc đều cần dựa vào kiến thức thực sự của bạn chứ không phải là những lời hứa hẹn suông từ ai đó.

12 con giáp tuần từ 19/7-25/7:  Sửu mất tiền, Thân gặp may trong kinh doanh - 2

Dự đoán 12 con giáp tuần mới từ 19/7-25/7: Thân gặp may trong kinh doanh.

Tuổi Dậu

Công việc không đi theo kế hoạch khiến đầu óc của Dậu luôn trong tình trạng căng thẳng. Đừng mong chờ sẽ có phép màu hỗ trợ mình lúc này, trước tiên bản mệnh nên tự tìm cách cứu mình đã, nếu có người khác hậu thuẫn thì càng tốt.

Con giáp này nhất định phải cẩn trọng vào giữa tuần khi nhận được kết quả không tương xứng với những gì mình bỏ ra. Thậm chí, có người không hiểu chuyện còn quay sang chỉ trích, nếu biết khéo léo xử lý thì tuổi Dậu sẽ được minh oan sau đó.

Trong tình cảm, Dậu cảm thấy buồn khi hai người có nhiều khoảng cách.

Tuổi Tuất

Tuần này là cơ hội mới để tuổi Tuất thu hút tài lộc về mình. Nếu lên kế hoạch tốt, chuẩn bị chu đáo thì bản mệnh sẽ có nguồn thu dồi dào trong tuần này.

Nguồn năng lượng dự trữ của tuổi Tuất thực sự giá trị trong thời gian này. Vậy nên, bạn hãy sử dụng chúng đúng cách nhằm đạt được kết quả cao nhất trong công việc. Đừng để thời gian trôi qua một cách phí phạm trong khi bạn không đạt được những kết quả tốt trong ngày.

Tuổi Hợi

Tuần này, Hợi hãy bắt tay vào thử sức với những kế hoạch, mục tiêu đã đề ra trước đó. Bạn sẽ thấy những gì mình thu thập được phát huy tác dụng tốt. Tuy nhiên trong đường tài lộc, tiền bạc ra đi ào ào, có lẽ do lối sống xa hoa mà Hợi đang cố gắng bắt chước theo. Con giáp này nên ý thức hơn việc mình đang đứng ở đâu, nếu muốn có lối sống ấy, ít nhất bạn nên chăm chỉ làm lụng hơn để gia tăng nguồn thu nhập.

Vận trình tình cảm của tuổi Hợi giai đoạn này cũng không được tốt.

(*) Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm.

Nhật Thùy(Nguồn: Sohu)
Bình luận
vtcnews.vn