Tử vi ngày 21/7 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử không có thời gian tiêu tiền

Giới trẻThứ Ba, 21/07/2020 07:17:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay Song Tử quá bận rộn với công việc nên không có thời gian để tiêu tiền, chi phí tự nhiên sẽ ít hơn nhiều.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn dễ phạm phải sai lầm trong công việc, tốt nhất nên tỏ ra khiêm tốn, chấp nhận những lời chỉ trích thay vì cố gắng bào chữa cho bản thân. Bạn không nên quá tiết kiệm, thỉnh thoảng cũng cần tự thưởng cho bản thân. Mối quan hệ tình cảm giữa các cặp đôi dễ rơi vào khủng hoảng, bạn nên bình tĩnh để tháo gỡ khúc mắc. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Công việc tương đối ổn định, tuy nhiên bạn chớ nên quá bảo thủ, hãy lắng nghe ý kiến của người khác. Về tài chính, mặc dù đã lên kế hoạch khá cẩn thận nhưng hôm nay bạn dễ mua những thứ ngoài danh sách khiến túi tiền ỏng đi khá nhiều. Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn tự giác làm việc, thậm chí nhanh chóng hoàn thành các công việc được giao. Quá bận rộn với công việc nên bạn không có thời gian để tiêu tiền, chi phí tự nhiên sẽ ít hơn nhiều. Về tình cảm, những người độc thân nên hạ thấp tiêu chí chọn lựa bạn đời, nếu không bạn sẽ khó lòng thoát kiếp cô đơn.

Tử vi ngày 21/7 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử không có thời gian tiêu tiền - 1

 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc suôn sẻ, bạn được nhiều người giúp đỡ nên nhanh chóng vượt qua khó khăn. Tình hình tài chính khởi sắc, đây là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư kinh doanh. Về tình cảm, bạn nên sáng suốt hơn trong tình yêu, hãy cẩn thận với những người xa lạ, không quen biết. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Do đánh giá quá cao khả năng của mình, bạn sẽ cảm thấy hơi xấu hổ khi không hoàn thành nhiệm vụ được cấp trên giao phó. Về tài chính, bạn sẽ dành một khoản tiền kha khá để mua quà cáp cho người thân, bạn bè. Về tình cảm, những người độc thân không muốn nhắc tới chuyện yêu đương, trong khi đó các cặp đôi lại thiếu sự quan tâm lẫn nhau. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn không chấp nhận những lời chỉ trích, thích gây rắc rối cho người khác. Nếu cứ như vậy thì bạn sẽ dễ bị cô lập tại nơi làm việc. Về tài chính, bạn biết cách quản lý chi tiêu nên túi tiền được bảo toàn. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ.  

Thiên Bình (23/9-23/10)

Áp lực công việc nặng nề cần bạn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, nếu không sẽ dễ phạm phải sai lầm. Về tài chính, bạn chi tiêu mạnh tay khiến túi tiền hao hụt. Vận trình tình cảm ảm đạm, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi, không mặn nồng như trước.

Tử vi ngày 21/7 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử không có thời gian tiêu tiền - 2

 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc thuận lợi, những rắc rối trước đó đều được bạn giải quyết triệt để. Thu nhập của bạn tăng lên, chất lượng cuộc sống được cải thiện. Về tình cảm, bạn hãy cố gắng hết sức để thực hiện lời hứa với người yêu, đừng để họ phải thất vọng. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn dành nhiều thời gian để giải quyết các vấn đề cá nhân, nên cẩn thận kẻo bị sếp bắt gặp, gây ảnh hưởng xấu tới công việc. Bạn có nhiều khoản chi tiêu phát sinh, tuy nhiên mọi thứ vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát. Vận trình tình cảm ảm đạm, bạn dễ khiến đối phương tức giận.

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc không được như ý muốn, hiệu suất giảm dần. Tình hình tài chính kém sắc, bạn có nhiều khoản tiền cần phải chi tiêu. Về tình cảm, bạn nên lưu tâm hơn tới các cuộc hẹn hò, đừng để đối phương phải càm ràm về sự trễ hẹn của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc ổn hơn, bạn nhanh chóng hòa nhập với mọi người, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, bạn nên kiểm soát chi tiêu, nếu không sẽ khó thoát cảnh vay mượn. Vận trình tình cảm tươi sáng, mâu thuẫn trước đó giữa các cặp đôi được hóa giải. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Bạn tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu, giúp ích cho sự phát triển sau này trong sự nghiệp.Bạn chi tiêu khá mạnh tay nên túi tiền hao hụt đi nhanh chóng. Về tình cảm, những Song Ngư độc thân thu hút sự chú ý của người khác giới. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận
vtcnews.vn