Tử vi ngày 20/7 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình căng thẳng vì công việc

Giới trẻThứ Hai, 20/07/2020 06:31:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay Thiên Bình gặp áp lực trong công việc, đặc biệt là những người làm kinh doanh, cấp trên đưa ra những yêu cầu nghiêm ngặt hơn.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạn không có động lực làm việc, dễ mắc sai lầm nên bị cấp trên đánh giá thấp. Bạn có thể tiêu tiền vào bất cứ lúc nào mà không cần suy nghĩ khiến ngân sách hao hụt nhanh chóng. Về tình cảm, nếu còn khúc mắc, bạn nên bình tĩnh, nhẹ nhàng giải quyết tránh tiếp tục gây xung đột với đối phương. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn bị phân tâm trong công việc, có ít thời gian nên sẽ cảm thấy áp lực. Tình hình tài chính ổn định, bạn nên cố gắng kiểm soát chi tiêu, tích lũy tiền bạc. Về tình cảm, mối quan hệ đã dần bước vào giai đoạn ổn định, khoảng cách giữa hai người ngày càng gần gũi hơn. 

Song Tử (21/5-21/6)

Công việc diễn ra khá thuận lợi, môi trường làm việc có lợi cho những thay đổi của bạn. Về tài chính, bạn cần có kế hoạch khi mua nhu yếu phẩm để tránh tình trạng lãng phí, túi tiền hao hụt quá nhiều. Vận trình tình cảm kém sắc, những người độc thân khao khát được yêu thương nhưng dường như đang bị thần tình yêu bỏ rơi. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc rất thuận lợi, mọi việc đều đang diễn ra theo đúng kế hoạch định sẵn. Bạn thoải mái mua sắm những thứ mình thích, điều này khiến túi tiền nhanh chóng cạn. Về tình cảm, những người độc thân có thể nhận được lời mời hẹn hò bất ngờ trong ngày hôm nay, bạn hãy thử tiếp xúc xem sao, biết đâu đó lại là người bạn cần tìm.

Tử vi ngày 20/7 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình căng thẳng vì công việc - 1

 

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn chủ yếu bận rộn với công việc của người khác, trong khi công việc của bạn vẫn còn vướng mắc. Về tài chính, bạn có thể phải trả giá cho việc tiêu xài hoang phí trước đó. Về tình cảm, khi hẹn hò với ai đó, ban đầu bạn cảm nhận bầu không khí rất tốt. Nhưng sau khi cuộc hẹn kết thúc, bạn lại có cảm giác xa lạ và điều này khiến bạn bối rối, băn khoăn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc đang diễn ra tương đối ổn định, tuy nhiên bạn có vẻ phân tâm, khó tập trung. Bạn biết cách kiểm soát tài chính và ham muốn mua sắm của mình, vì vậy mà túi tiền được bảo toàn. Về tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi được nâng lên một cấp độ mới, hai người ngày càng gần gũi và hiểu nhau hơn. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 20/7 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình căng thẳng vì công việc - 2

 

Bạn gặp áp lực trong công việc, đặc biệt là những người làm kinh doanh, cấp trên đưa ra những yêu cầu nghiêm ngặt hơn. Tình hình tài chính ổn định, bạn biết cách chi tiêu nên cuộc sống khá thoải mái. Về tình cảm, bạn có nhiều việc phải lo nên bỏ bê, thờ ơ hơn với nửa kia. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc có bước tiến mới, những rắc rối trước đó đang dần được tháo gỡ. Bạn nên học cách kiểm soát tài chính thay vì tiêu xài hoang phí, nếu không túi tiền sẽ nhanh chóng cạn đi. Về tình cảm, bạn nên thoát ra khỏi cái bóng của cuộc tình tan vỡ, tham gia vào các buổi tụ tập, hẹn hò để giải tỏa tâm trạng. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Công việc diễn ra không được như ý muốn, bạn nên quyết đoán hơn khi đưa ra các quyết định. Sau khi nhìn thấy hóa đơn trong vài ngày trước đó, bạn đã quyết tâm chi tiêu tiết kiệm hơn. Về tình cảm, bạn nên chú ý tới tâm trạng của đối phương, đừng ép buộc họ làm những điều mà họ không thích. 

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn bận rộn với công việc hiện tại, không có thời gian lên kế hoạch cho các nhiệm vụ sắp tới. Về tài chính, thu nhập khá ổn định, tuy nhiên bạn cũng có nhiều khoản cần phải chi tiêu. Vận trình tình cảm ảm đạm, nhưng bạn vẫn luôn giữ được thái độ lạc quan. 

Tử vi ngày 20/7 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình căng thẳng vì công việc - 3

 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn lười biếng, không muốn làm việc, hiệu suất giảm sút rõ rệt khiến bạn dễ bị cấp trên khiển trách. Về tài chính, bạn dễ vướng họa mất tiền, nên cẩn thận hơn khi đi ra ngoài vào ngày hôm nay. Về tình cảm, bạn nên nhún nhường hơn trong tình yêu, cố gắng dành thời gian bên cạnh đối phương để hâm nóng tình cảm.  

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc khá ổn, bạn có thể nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính kém sắc, bạn dễ rơi vào cảnh nợ nần. Về tình cảm, các cặp đôi đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc, ngọt ngào bên nhau. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận
vtcnews.vn
Đọc tiếp