Tử vi ngày 22/7 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cần đề phòng kẻ tiểu nhân

Giới trẻThứ Tư, 22/07/2020 07:29:00 +07:00
(VTC News) -

Hôm nay Kim Ngưu gặp nhiều khó khăn trong công việc, dễ bị tiểu nhân hãm hại, tính kế sau lưng.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Công việc không mấy suôn sẻ, bạn dễ gặp nhiều tình huống phát sinh bất ngờ nên khó lòng hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Về tài chính, bạn có nhiều khoản chi ngoài danh mục khiến túi tiền cạn dần. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn chỉ vì những điều nhỏ nhặt. 

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bạn gặp nhiều khó khăn trong công việc, dễ bị tiểu nhân hãm hại, tính kế sau lưng. Về tài chính, ham muốn mua sắm của bạn trỗi dậy, nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua kẻo bị "viêm màng túi". Vận trình tình cảm ảm đạm, những người độc thân không muốn yêu đương, trong khi các cặp đôi lại có xu hướng phớt lờ đối phương. 

Tử vi ngày 22/7 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cần đề phòng kẻ tiểu nhân - 1

 

Song Tử (21/5-21/6)

Công việc diễn ra tương đối khó khăn, bạn sẽ gặp nhiều đối thủ cạnh tranh nặng ký. Về tài chính, đây là thời điểm tốt để bạn đầu tư kinh doanh, tuy nhiên chớ rót vốn quá nhiều. Về tình cảm, mặc dù thay đổi là tốt nhưng điều này có thể lấy đi vận đào hoa của bạn. 

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn có nguồn động lực mới để làm việc nên sẽ nhanh chóng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Nên thắt chặt chi tiêu và học cách kiểm soát tài chính. Vận trình tình cảm kém sắc, mối quan hệ giữa các cặp đôi dễ bị rạn nứt bởi những lời nói và hành động của bạn. 

Sư Tử (23/7-22/8)

Bạn gặp nhiều áp lực trong công việc nên khó tự hoàn thành tất cả nhiệm vụ. Tình hình tài chính ổn định, tuy nhiên bạn sẽ tiêu tốn một khoản tiền kha khá để mua quà cáp cho người thân, người yêu. Vận trình tình cảm tươi sáng, các cặp đôi có nhiều thời gian bên nhau hơn. 

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc không có điểm gì nổi bật, sự giao tiếp với những người xung quanh khá buồn tẻ. Về tài chính, bạn có thể bị vuột mất cơ hội kiếm tiền vì cân nhắc, đắn đo quá nhiều. Về tình cảm, sau khi xác định được người mình thật sự thích, bạn sẽ có nhiều động lực để theo đuổi. 

Thiên Bình (23/9-23/10)

Không có gì là sai trái khi bạn kiên định với ý kiến của mình, dù có thể phạm phải sai lầm. Không nên thờ ơ trước sự góp ý của người khác. Nếu không có sự giúp đỡ từ những người có chuyên môn thì bạn chớ nên đầu tư liều lĩnh. Về tình cảm, bạn vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều vệ tinh vây bám xung quanh. 

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc khá suôn sẻ, những rắc rối trước đó nhanh chóng được giải quyết triệt để. Bạn có nhiều khoản tiền phải chi tiêu, tuy nhiên nếu khôn ngoan thì vẫn tiết kiệm được chút ít. Về tình cảm, các cặp đôi đang cùng nhau tận hưởng giây phút ngọt ngào của tình yêu. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn gặp nhiều trở ngại trong công việc, hiệu suất giảm sút. Về tài chính, những người thích sử dụng thẻ để thanh toán sẽ nhanh chóng cảm thấy ớn lạnh với những hóa đơn. Về tình cảm, quá khứ đau thương vẫn còn ám ảnh khiến bạn khó mở lòng, sợ lại bị đau thêm lần nữa. 

Tử vi ngày 22/7 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu cần đề phòng kẻ tiểu nhân - 2

 

Ma Kết (22/12-19/1)

Công việc diễn ra không mấy thuận lợi, bạn dễ bị đối xử bất công. Tình hình tài chính kém sắc, bạn có nhiều khoản cần phải chi tiêu khiến túi tiền hao hụt. Vận trình tình cảm khởi sắc, những người độc thân có sức hút lạ kỳ trong mắt bạn khác giới. 

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn gặp nhiều rắc rối trong công việc, ai đó sẽ tìm ra các lỗi lầm của bạn rồi đi rêu rao khắp nơi khiến bạn tức giận. Thu nhập khá tốt, tuy nhiên tiền ra cũng nhiều không kém. Về tình cảm, những người thụ động chấp nhận tình cảm sẽ xảy ra sự mâu thuẫn nội tâm nhanh chóng, vì vậy bạn hãy tự vấn xem mình có thực sự yêu người đó hay không.

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc khó khăn, bạn gặp nhiều trở ngại và tốn rất nhiều thời gian, công sức để giải quyết. Tình hình tài chính suy giảm, bạn có khoản tiền cần phải chi tiêu. Về tình cảm, thái độ hẹn hò không tích cực khiến người yêu nghi ngờ rằng bạn không còn quan tâm tới họ nữa. 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Hạ Vũ(Tổng hợp)
Bình luận
vtcnews.vn