Trấn Thành, Chi Pu dẫn đầu Top 10 nhà sáng tạo TikTok

Giới trẻThứ Bảy, 19/12/2020 08:15:00 +07:00
(VTC News) -

TikTok vừa công bố Bảng tổng kết Year on TikTok, theo đó, Ngọc Trinh, Trấn Thành, Chi Pu dẫn đầu Top 10 nhà sáng tạo phổ biến là người nổi tiếng.

TikTok chính thức công bố bảng tổng kết Year on TikTok, vinh danh hành trình sáng tạo của cộng đồng trong năm vừa qua. Hàng loạt các tên tuổi nổi tiếng, trong đó Ngọc Trinh, Trấn Thành, Chi Pu là 3 nghệ sĩ được người dùng đặc biệt yêu thích nhờ vào những nội dung biến hoá thú vị. 

Tài khoản Tik Tok của Ngọc Trinh có 4,7 triệu người theo dõi, Trấn Thành có 4 triệu người theo dõi và Chi Pu có 3,1 triệu người theo dõi.

Bên cạnh đó, Linh Barbie cũng là gương mặt được chú ý nhất khi trở thành TikToker Việt đầu tiên cán mốc 10 triệu người theo dõi trên nền tảng nhờ vào những nội dung dành cho phái nữ và cách thể hiện khác biệt.

Trấn Thành, Chi Pu dẫn đầu Top 10 nhà sáng tạo TikTok - 1

Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020 dự kiến diễn ra vào ngày 27/12 tại TP.HCM.

Giữa những biến động của một năm đầy thăng trầm, cộng đồng TikToker Việt Nam đã tích cực lan toả những thông điệp tinh thần tích cực thông qua các thử thách (hashtag challenge) đã trở thành xu hướng, đặc biệt là trong giai đoạn giãn cách xã hội.

Hàng loạt các chiến dịch được cộng đồng tích cực đón nhận như #onhavanvui, #vudieuruatay hay #thankyouhero đều mang đến những giá trị to lớn, khuyến khích mọi người cùng nhau bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng.

Hoàng Thọ
Bình luận
vtcnews.vn