Mùa lạnh có nên ăn tỏi sống để tăng đề kháng?
Nhiều người mách nhau, mùa lạnh nên ăn tỏi để phòng cảm cúm, viêm xoang mũi, tăng sức đề kháng, điều này có đúng?
Nhiều người mách nhau, mùa lạnh nên ăn tỏi để phòng cảm cúm, viêm xoang mũi, tăng sức đề kháng, điều này có đúng?
Viêm khớp nhiễm khuẩn “cảnh báo” hệ thống miễn dịch của cơ thể đang suy yếu, cần tăng cường để đầy lùi sự tấn công của virus, vi khuẩn.
Thời tiết giao mùa là thời điểm cơ thể rất dễ bị suy giảm hệ miễn dịch, khiến các loại vi khuẩn dễ tấn công, gây ra nhiều bệnh tật.
Fucoidan Nano Premium là sản phẩm ứng dụng Fucoidan Nano hàm lượng cao, tăng khả năng hấp thu, mang đến giải pháp hỗ trợ tăng đề kháng, chống oxy hóa hiệu quả.
Trong tình hình dịch COVID-19 hiện nay, trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài, việc tăng sức đề kháng cho trẻ càng trở nên cấp bách hơn bao giờ hết.
Trước sự xuất hiện của biến chủng mới có tốc độ lây lan nhanh, người dân không nên chủ quan dù đã tiêm đủ liều vaccine vì nguy cơ lây nhiễm vẫn còn.
Uống hỗn hợp mật ong ngâm tỏi mỗi ngày là cách để củng cố hệ thống miễn dịch, điều rất cần thiết khi đang có dịch bệnh.
Uống nước chanh mỗi ngày sẽ mang lại hiệu quả thanh nhiệt, làm đẹp làn da, cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa, ngăn ngừa sỏi thận và giải độc cơ thể.
Tỏi đen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị các vấn đề về đường hô hấp và tim mạch.
Sữa ấm, trà xanh là những thức uống vừa giúp tăng cường sức đề kháng vừa làm ấm cơ thể.
Không thể phủ nhận lợi ích của việc đi bộ, tuy nhiên ếu mắc phải một trong những sai lầm dưới đây, việc đi bộ lại trở nên hại nhiều hơn lợi.
Sữa giúp cho xương chắc khỏe, giảm cân nhưng cũng có tác dụng phụ như gây ra mụn, đầy hơi, đau bụng.
Sữa chua rất tốt cho tiêu hóa và có tác dụng làm đẹp da, nhất là khi bạn sử dụng đúng vào 3 thời điểm vàng dưới đây.
Các loại thực phẩm giàu vi chất dinh dưỡng này sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, củng cố sức đề kháng của bạn trong thời gian có dịch COVID-19.
Nước bọt giúp con người nếm được các vị của thức ăn, đồng thời có khả năng khử trùng tự nhiên, loại bỏ vi khuẩn gây hại ra ngoài.
Bạn không nên tập thể dục, ăn đồ nhiều đường hay hút thuốc sau bữa ăn để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân.
Thực phẩm chứa dinh dưỡng như Vitamin A, C, Omega 3 hoặc lợi khuẩn giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh, có thành phần tự nhiên được người Việt quan tâm và lựa chọn hàng đầu.
Nước ép từ một số loại thực phẩm như táo, cam, cà rốt, bưởi... giúp cải thiện hệ miễn dịch, bồ sung năng lượng hiệu quả để phòng, chống dịch bệnh.
“Không hoang mang, bình tĩnh và bổ sung vitamin C, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể là cách tốt nhất phòng tránh dịch”, giọng ca “Chiếc khăn gió ấm” chia sẻ.
Trong những ngày dịch virus corona hoành hành, các bà nội trợ cần bỏ túi những món ăn đơn giản dễ làm nhưng giàu chất dinh dưỡng, tăng sức đề kháng cho cả gia đình.
Nhiều người cho rằng, vitamin C là "thần dược" có thể tăng sức đề kháng, phòng dịch virus corona, liệu sự thật có phải như vậy?
Mùa hè đến cũng là lúc những cơn “sốt” chợt về khiến nhiều cha mẹ lo lắng.
Dựa vào những công dụng tuyệt vời của sữa non, các nhà sản xuất cho ra đời nhiều sản phẩm mới được quảng cáo có công thức tương tự.
Các chuyên gia dinh dưỡng đã khẳng định rằng, bưởi chính là một loại thần dược đối với sức khỏe cơ thể, nhất là khi thời tiết đang vào mùa hanh khô.