Giám khảo Masterchef Vietnam chế biến 600 suất ăn mỗi ngày gửi vào tâm dịch
Đầu bếp Phạm Tuấn Hải - Giám khảo Masterchef Vietnam cùng các đồng nghiệp chế biến khoảng 600 suất ăn mỗi ngày để gửi vào tâm dịch cho các y bác sĩ.
Đầu bếp Phạm Tuấn Hải - Giám khảo Masterchef Vietnam cùng các đồng nghiệp chế biến khoảng 600 suất ăn mỗi ngày để gửi vào tâm dịch cho các y bác sĩ.
Bên cạnh khẩn trương dập dịch thì việc đảm bảo môi trường tại khu cách ly cũng là việc quan trọng góp phần kiểm soát dịch COVID-19 hiệu quả ở Thuận Thành, Bắc Ninh.
Sở GD&ĐT tỉnh Hải Dương cho phép học sinh lớp 12 thuộc 8 huyện và TP Chí Linh được đi học trở lại từ ngày 8/3 nếu bảo đảm tốt biện pháp chống dịch COVID-19.
Vào 0h ngày 4/3, xã Sơn Lôi - tâm dịch Covid-19 tại Vĩnh Phúc sẽ hết lệnh khoanh vùng, cách ly, các chốt chặn được gỡ bỏ.
Việc thu gom, xử lý rác thải tại khu vực cách ly, điều trị bệnh nhân Covid-19 được đặc biệt quan tâm nhằm bảo đảm vệ sinh môi trường, không lây truyền mầm bệnh.
Việc phong tỏa xã Sơn Lôi (Bình Xuyên - Vĩnh Phúc) trong 20 ngày do Covid-19 gây ra không ít xáo trộn cho các doanh nghiệp trong quá trình hoạt động sản xuất.
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc cách ly hoàn toàn trong vòng 20 ngày kể từ ngày 13/2.
Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Vĩnh Phúc cho rằng kỳ thị công dân Vĩnh Phúc là chưa hiểu đúng về dịch Covid-19 (nCoV).
Chủ tịch UBND huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc) cho rằng "việc cưới hỏi trong giai đoạn này là không cần thiết", huyện yêu cầu dừng tất cả các đám cưới, tập trung đông người để phòng dịch Covid-19 (nCoV).