Cầm 100 nghìn đồng thưởng thức phở gia truyền 65 năm tuổi được Michelin đề xuất
Quán phở Hương Bình (Quận 3, TP.HCM) lần thứ 2 được Michelin vinh danh ở hạng mục Bib Gourmand - quán ăn có chất lượng đồ ăn tốt, giá cả phải chăng.
Quán phở Hương Bình (Quận 3, TP.HCM) lần thứ 2 được Michelin vinh danh ở hạng mục Bib Gourmand - quán ăn có chất lượng đồ ăn tốt, giá cả phải chăng.
Từ món phở truyền thống với "topping" là thịt bò, người Hà Nội còn sáng tạo thêm món phở gà rất dễ ăn, những quán phở gà nổi tiếng Hà Nội luôn tấp nập khách.
Để nấu được bát phở ngon, bên cạnh sự khéo léo của người nấu, việc chuẩn bị nguyên liệu cũng rất quan trọng, vậy nấu phở cần những loại gia vị nào?
Phở gà trộn là món ưa thích của nhiều người bởi hương vị dễ ăn và lạ miệng và ai là "fan" của món phở gà trộn, nhất định phải thử công thức phở gà trộn da giòn này.
Ngay giữa Hà Nội có một quán phở gà đặc biệt khi mọi công đoạn từ chuẩn bị nguyên liệu đến chế biến đều được thực hiện trên chiếc xe khách cũ.
Bạn sẵn sàng bỏ ra bao nhiêu tiền để ăn một bát phở gà? Khách quen của quán phở Châm tại phố Yên Ninh, Hà Nội có thể chi tới 70.000 đồng mà không thấy tiếc.