Bí quyết làm nên món đùi lợn muối Tây Ban Nha siêu đắt, hơn 100 triệu đồng/chiếc
Những bí quyết nào giúp người Tây Ban Nha tạo nên món đùi lợn muối có giá tới 4.500 USD/chiếc?
Những bí quyết nào giúp người Tây Ban Nha tạo nên món đùi lợn muối có giá tới 4.500 USD/chiếc?
Chiếc chân lợn muối Iberico đắt nhất được bán với giá 4.100 euro, tức là hơn 4.500 USD (gần 106 triệu đồng).
Với mức giá đắt đỏ lên đến vài chục triệu hay thậm chí là vài trăm triệu, những loại trái cây này được mệnh danh là món ăn của đại gia.
Loài gà Đông Tảo trứ danh ở Hưng Yên từng được chọn để làm lễ vật dâng lên vua chúa ngày xưa. Còn ngày nay, giống gà này có giá vô cùng đắt đỏ.
Vốn chỉ bán món ăn bình dân nhưng vì sao những quán vỉa hè này lại bán với mức giá cao ngất ngưởng như vậy?
Được nuôi dưỡng với chế độ khắt khe, quy trình chế biến cầu kỳ giúp thịt lợn muối Tây Ban Nha có mức giá vô cùng đắt đỏ.
Phở - món ăn quen thuộc với đại đa số người dân Việt Nam hóa ra cũng có thể đắt đỏ đến mức này.
Đa số những món ăn này đều được phục vụ ở Dubai, đó là lý do vì sao nó lại có giá thành cao đến như vậy.
Không riêng gì ai mà ngay cả ở Dubai cũng chỉ có giới thượng lưu mới có điều kiện để thưởng thức những món ăn xa xỉ này mà thôi.
Gà Đông Tảo, cá Anh Vũ, cua Hoàng Đế hay cá chìa vôi,... là những món ăn có mức giá rất cao khiến mọi người không khỏi giật mình.