Những loại rau có thể tồn dư nhiều thuốc trừ sâu
Nhiều loại rau củ quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt lại có nhiều khả năng tồn dư một lượng không nhỏ thuốc trừ sâu.
Nhiều loại rau củ quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của người Việt lại có nhiều khả năng tồn dư một lượng không nhỏ thuốc trừ sâu.
Rau, củ là những thực phẩm lành mạnh cho sức khỏe, nhưng có một số loại lại ẩn chứa độc tố nguy hiểm nếu chúng ta không biết cách ăn.
Bữa ăn dinh dưỡng thường không thể thiếu rau, nhưng nếu ăn phải 2 thứ rau này thì chẳng khác nào đang ăn phải 'thuốc độc'.
Thời tiết nóng bức khiến nhiều người chán các món chiên xào, kho, họ tìm đến những loại rau quả khoái khẩu, tuy nhiên không phải loại rau nào cũng nên ăn nhiều.
(VTC News) - Dưới đây là những loại rau quen thuộc nhưng tiềm ẩn nguy cơ ngộ độc cao, bạn nên biết để có cách xử lý thích hợp.