Khoai lang ruột vàng, trắng hay cam ngon và bổ dưỡng hơn?
Khoai lang ruột vàng, ruột trắng hay ruột cam ngon và bổ dưỡng hơn là câu hỏi nhiều người đặt ra trước sự đa dạng của loại củ này.
Khoai lang ruột vàng, ruột trắng hay ruột cam ngon và bổ dưỡng hơn là câu hỏi nhiều người đặt ra trước sự đa dạng của loại củ này.
Ăn khoai lang không đúng cách, có thể gây ra tác dụng phụ không mong muốn, dưới đây là những đại kỵ khi ăn khoai lang không phải ai cũng biết.
Khoai lang là thực phẩm bổ dưỡng được nhiều người yêu thích, vậy có nên ăn khoai lang mỗi ngày không?
Ngoài khoai tây, khoai lang quá quen thuộc, Việt Nam còn nhiều loại khoai khác nữa mà có thể nhiều bạn trẻ không biết cách nhận diện, phân biệt.
Ngay cả khi không có lò nướng, bạn vẫn có thể nướng khoai lang chảy mật bằng nồi cơm điện, khoai lang dẻo thơm, ngọt lịm và không bị khô như khi nướng bằng lò.
Khoai lang là món ăn quen thuộc với nhiều cách chế biến khác nhau, món bánh khoai lang trứng nướng thơm ngon không chỉ trẻ nhỏ mà người lớn cũng yêu thích.
Khi luộc khoai lang, bạn nên cho khoai vào khi nước đã sôi, cách này vừa rút ngắn thời gian nấu vừa giúp khoai ngon hơn.
Mẹo luộc khoai không cần nước không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, năng lượng mà còn giúp khoai có hương vị đậm đà hơn.
Ba loại thực phẩm tuy không hề đắt đỏ nhưng có thể giúp kéo dài tuổi thọ thêm 5 năm.
Khoai lang là thực phẩm được nhiều người yêu thích vì tiện lợi và tốt cho sức khoẻ, vậy nên ăn bao nhiêu khoai lang mỗi ngày?
Khoai lang là thực phẩm được nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng có thể ăn được, vậy ai không nên ăn khoai lang.
Trong mớ khoai lang có đủ loại hình dáng, bạn nên chọn những củ tròn, ngắn hay thon dài để có chất lượng cao hơn cả về hương vị và dinh dưỡng?
Khoai lang chiên tẩm đường là món ăn vặt dễ làm, có hương vị ngọt ngào, mềm mại bên trong và giòn tan bên ngoài, thích hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ.
Khoai lang là thực phẩm tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng có thể ăn được, vậy những người nào không nên ăn khoai lang?
Cô gái trẻ mắc bệnh ung thư gan do thói quen ăn uống sai lầm mà nhiều người thường làm tương tự.
Nhiều người thắc mắc khoai lang mọc mầm có độc như khoai tây không.
Khoai lang là món ăn được nhiều người yêu thích, vậy nhưng có nên ăn khoai lang hàng ngày không?
Khoai lang là một trong những loại thực phẩm tốt cho cơ thể, nhưng nếu ăn không đúng cách dễ dẫn tới bệnh gan nhiễm mỡ.
Tuy khoai lang là một loại nông sản được ưa chuộng nhưng nếu chưa nắm đúng kỹ thuật và kiểm soát sâu bệnh hại hiệu quả sẽ dễ ảnh hưởng đến năng suất vụ mùa.
Khoai lang mọc mầm có ăn được không là thắc mắc của nhiều người.
Đây là loại rau thường xuyên xuất hiện trên bàn ăn của người Nhật, được mệnh danh là rau trường thọ.
Khoai lang vừa ngon vừa rẻ, nhiều người muốn mua nhiều về ăn dần nhưng e ngại vì nó dễ hỏng và giảm chất lượng; bạn đã biết mẹo bảo quản khoai lang để lâu vẫn ngọt?
Ăn khoai lang nhiều có tốt cho hệ tiêu hóa không là câu hỏi được nhiều người quan tâm, bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.
Vỏ của khoai lang hiếm khi được mọi người giữ lại, vì cho rằng nó không sạch và không tốt cho sức khỏe.
Ăn khoai lang để giảm cân là phương pháp được nhiều chị em áp dụng, nhưng ăn vào thời điểm nào để giúp giảm cân tốt nhất thì không phải ai cũng biết.
Khoai lang là thực phẩm được nhiều người yêu thích và ăn vào bữa sáng, vậy nhưng bữa sáng ăn khoai lang có tốt không?
Thành phần dinh dưỡng đa dạng trong khoai lang có thể hỗ trợ phòng và chữa nhiều bệnh mãn tính, tăng cường giảm cân.
Khoai lang là thực phẩm tốt cho sức khỏe, nhưng ăn khoai lang có nóng không là băn khoăn của nhiều người.
Khoai lang là món ăn ngon, bổ, rẻ được rất nhiều người yêu thích, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi bạn ăn khoai lang trong một tháng?
Khoai lang giàu chất dinh dưỡng nhưng không nên ăn khoai lang vào thời điểm này để bảo vệ sức khỏe.