Cách làm khoai lang sấy dẻo
Học cách làm Khoai lang sấy dẻo, bạn sẽ có món ăn vặt độc đáo và lành mạnh để nhâm nhi mỗi ngày cũng như để tiếp khách trong dịp Tết.
Học cách làm Khoai lang sấy dẻo, bạn sẽ có món ăn vặt độc đáo và lành mạnh để nhâm nhi mỗi ngày cũng như để tiếp khách trong dịp Tết.
Với hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng lượng calo thấp, trứng và khoai lang là hai thực phẩm không chỉ giúp giảm cân hiệu quả mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Khoai lang tốt cho sức khoẻ nên được nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng ăn được, dưới đây là những người không nên ăn nhiều khoai lang.
Việc nướng khoai lang bằng nồi chiên không dầu cực kỳ đơn giản, vừa giữ được tối đa hàm lượng dinh dưỡng của khoai lang vừa tăng độ hấp dẫn cho món ăn.
Khoai lang được ví như "thần dược mua đông", nhưng không phải ai cũng biết thời điểm ăn khoai lang cũng ảnh hưởng đáng kể đến lợi ích mà nó mang lại.
Khoai lang là món ăn được nhiều người lựa chọn ăn vào bữa sáng, vậy ăn khoai lang vào bữa sáng có tác dụng gì?
Khoai lang là thực phẩm quen thuộc đối với nhiều người, vậy nên ăn khoai lang vào lúc nào tốt nhất?
Khoai lang ruột vàng, ruột trắng hay ruột cam ngon và bổ dưỡng hơn là câu hỏi nhiều người đặt ra trước sự đa dạng của loại củ này.
Ăn khoai lang không đúng cách, có thể gây ra tác dụng phụ không mong muốn, dưới đây là những đại kỵ khi ăn khoai lang không phải ai cũng biết.
Khoai lang là thực phẩm bổ dưỡng được nhiều người yêu thích, vậy có nên ăn khoai lang mỗi ngày không?
Ngoài khoai tây, khoai lang quá quen thuộc, Việt Nam còn nhiều loại khoai khác nữa mà có thể nhiều bạn trẻ không biết cách nhận diện, phân biệt.
Ngay cả khi không có lò nướng, bạn vẫn có thể nướng khoai lang chảy mật bằng nồi cơm điện, khoai lang dẻo thơm, ngọt lịm và không bị khô như khi nướng bằng lò.
Khoai lang là món ăn quen thuộc với nhiều cách chế biến khác nhau, món bánh khoai lang trứng nướng thơm ngon không chỉ trẻ nhỏ mà người lớn cũng yêu thích.
Khi luộc khoai lang, bạn nên cho khoai vào khi nước đã sôi, cách này vừa rút ngắn thời gian nấu vừa giúp khoai ngon hơn.
Mẹo luộc khoai không cần nước không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, năng lượng mà còn giúp khoai có hương vị đậm đà hơn.
Ba loại thực phẩm tuy không hề đắt đỏ nhưng có thể giúp kéo dài tuổi thọ thêm 5 năm.
Khoai lang là thực phẩm được nhiều người yêu thích vì tiện lợi và tốt cho sức khoẻ, vậy nên ăn bao nhiêu khoai lang mỗi ngày?
Khoai lang là thực phẩm được nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng có thể ăn được, vậy ai không nên ăn khoai lang.
Trong mớ khoai lang có đủ loại hình dáng, bạn nên chọn những củ tròn, ngắn hay thon dài để có chất lượng cao hơn cả về hương vị và dinh dưỡng?
Khoai lang chiên tẩm đường là món ăn vặt dễ làm, có hương vị ngọt ngào, mềm mại bên trong và giòn tan bên ngoài, thích hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ.
Khoai lang là thực phẩm tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng có thể ăn được, vậy những người nào không nên ăn khoai lang?
Cô gái trẻ mắc bệnh ung thư gan do thói quen ăn uống sai lầm mà nhiều người thường làm tương tự.
Nhiều người thắc mắc khoai lang mọc mầm có độc như khoai tây không.
Khoai lang là món ăn được nhiều người yêu thích, vậy nhưng có nên ăn khoai lang hàng ngày không?
Khoai lang là một trong những loại thực phẩm tốt cho cơ thể, nhưng nếu ăn không đúng cách dễ dẫn tới bệnh gan nhiễm mỡ.
Tuy khoai lang là một loại nông sản được ưa chuộng nhưng nếu chưa nắm đúng kỹ thuật và kiểm soát sâu bệnh hại hiệu quả sẽ dễ ảnh hưởng đến năng suất vụ mùa.
Khoai lang mọc mầm có ăn được không là thắc mắc của nhiều người.
Đây là loại rau thường xuyên xuất hiện trên bàn ăn của người Nhật, được mệnh danh là rau trường thọ.
Khoai lang vừa ngon vừa rẻ, nhiều người muốn mua nhiều về ăn dần nhưng e ngại vì nó dễ hỏng và giảm chất lượng; bạn đã biết mẹo bảo quản khoai lang để lâu vẫn ngọt?
Ăn khoai lang nhiều có tốt cho hệ tiêu hóa không là câu hỏi được nhiều người quan tâm, bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.