Loại rau thải độc cực tốt trong mùa hè nhưng 4 nhóm người đại kỵ không nên ăn
Mướp đắng là loại rau tốt cho sức khỏe, giúp hạ đường huyết và thải độc cơ thể nhưng lại là đại kỵ với 4 nhóm người sau.
Mướp đắng là loại rau tốt cho sức khỏe, giúp hạ đường huyết và thải độc cơ thể nhưng lại là đại kỵ với 4 nhóm người sau.
Canh khổ qua món ăn đặc trưng cho ngày Tết miền Nam, ngoài ý nghĩa mang đến phúc lộc còn có lợi ích sức khoẻ cực lớn.
Món canh khổ qua nhồi thịt dễ ăn, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, đặc biệt trong những ngày Tết ngập tràn đồ béo hay thực phẩm quá nhiều dinh dưỡng.
Khi còn xanh, khổ qua có vị đắng đặc trưng từ vỏ tới ruột. Ấy vậy mà khi chín, hột của nó lại ngọt ngào thế này.
Không ít người phải dụi mắt vài lần để nhìn lại vì tưởng bị hoa mắt.
Mướp đắng là một vị thuốc quý dùng để chữa bệnh cứu người hiện vẫn được ứng dụng nhiều trong y học hiện đại; tuy nhiên, theo nghiên cứu mới đây, trong một số trường hợp mướp đắng không tốt với những người có tiền sử bị gan thận, trẻ em và phụ nữ mang thai.
Mướp đắng được xem là món ăn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và có công dụng làm đẹp tuyệt vời, nhưng nếu không ăn mướp đắng đúng cách sẽ gây ra những tác dụng phụ đáng tiếc.
Mướp đắng sẽ rất tốt cho cơ thể nếu bạn biết sử dụng đúng cách, nếu không nó sẽ gây họa với một số người.
Khổ qua rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên ăn nhiều quá thì lại phản tác dụng. Nhiều người không biết, mắc phải sai lầm trong ăn uống sử dụng quá nhiều khổ qua.