Ăn trứng luộc hay trứng rán tốt hơn?
Hai cách chế biến trứng khác nhau dẫn tới sự khác biệt về lượng calo, chất béo.
Hai cách chế biến trứng khác nhau dẫn tới sự khác biệt về lượng calo, chất béo.
Mùa dông bão, mỗi gia đình thường dự trữ những thực phẩm khô như gạo, lạc, đậu xanh, mực khô, tôm khô...; tuy nhiên, cách bảo quản để những thực phẩm này an toàn cho sức khỏe không phải bà nội trợ nào cũng nắm được.
Rất nhiều người có thói quen chế biến súp lơ xanh bằng cách luộc với nước sôi, nhưng theo một nghiên cứu khoa học, hành động này có thể làm cho các chất dinh dưỡng tốt nhất trong súp lơ bị thoát ra hết.