Cách làm đậu hũ nhồi thịt cực đơn giản
Đậu hũ nhồi thịt là món ăn khá phổ biến của nhiều gia đình Việt, cách làm món này cũng rất đơn giản.
Đậu hũ nhồi thịt là món ăn khá phổ biến của nhiều gia đình Việt, cách làm món này cũng rất đơn giản.
Đậu hũ (đậu phụ) là một nguyên liệu quen thuộc, được yêu thích bởi hương vị thanh đạm và rất dễ chế biến.
Bạn có thể tự làm món đậu hũ tẩm xì dầu đơn giản ngay tại nhà phù hợp cho cả ăn chay, ăn mặn với miếng đậu bên ngoài giòn xốp, bên trong béo ngậy.
Đậu hũ là loại thực phẩm phổ biến của người Việt, tuy nhiên, để chiên đậu hũ ngon, giòn thì không phải ai cũng biết.
Đậu hũ (đậu phụ) được làm từ sữa đậu nành đặc, ép thành từng khối vuông là món ăn bổ dưỡng và quen thuộc của nhiều gia đình.
Cháo đậu cà dân dã nhưng hương vị thì không thể chê vào đâu được.
Nhiều người chắc hẳn sẽ bất ngờ khi biết trong danh sách này còn có cả món kem và sữa chua vô cùng quen thuộc.
Bánh dung nham, sữa chua và 2 món cực kỳ gần gũi với người Việt Nam lại có lịch sử ra đời kỳ lạ thế này đây.
Cho dù thu nhập gia đình bị giảm do dịch COVID-19, bạn cũng có thể giúp cả nhà ngon miệng với những món dễ ăn, giàu dinh dưỡng từ đậu phụ.
Người ăn chay thường thiếu vitamin B12 nguồn gốc từ thịt và hải sản dẫn đến mệt mỏi, thiếu máu, căng thẳng, tuy nhiên có một số món chay thay thế hợp lý đảm bảo đủ chất.
Đậu phụ là thực phẩm khá rẻ tiền nhưng lợi ích mang lại thì lại vô cùng lớn, giúp chống béo phì, ngừa ung thư, ngăn chặn bệnh tiểu đường, tăng miễn dịch.