Đến vùng 'kinh đô thần bí' nhớ thưởng thức món vả trộn đậm vị quê, ăn là nhớ mãi
Đến Huế thì không thể bỏ qua món vả trộn, món ăn dân dã nhưng mang đậm phong vị của vùng đất cố đô.
Đến Huế thì không thể bỏ qua món vả trộn, món ăn dân dã nhưng mang đậm phong vị của vùng đất cố đô.
Bạn sẽ cần khá nhiều thời gian để nếm hết các món đặc sản Huế; chỉ riêng những món "không thể không thử" đã đủ cho một foodtour hoànhg tráng khó quên.
Không phải cơm hến hay bún bò, tháng 4 - tháng 8 là thời điểm mà thực khách nên đến làng Chuồn ở Huế để thưởng thức đặc sản bánh khoái cá kình.
Đến Huế thì không thể bỏ qua món vả trộn, món ăn dân dã nhưng mang đậm phong vị của vùng đất cố đô.
89 tuổi, ông Lạng vẫn cặm cụi làm bánh sâm, bánh dứa vào dịp giáp Tết; đây là hai món đặc sản mà ngày nay, cả vùng chỉ còn mình ông biết làm.