Mực nháy hấp lá lốt đơn giản, lạ miệng
Cách hấp mực nháy kiểu Cửa Lò sao cho giữ được vị ngọt đậm đà, giòn sần sật, hết tanh và lành bụng.
Cách hấp mực nháy kiểu Cửa Lò sao cho giữ được vị ngọt đậm đà, giòn sần sật, hết tanh và lành bụng.
Để chế biến được những món lươn thơm ngon hấp dẫn, vừa dai vừa giòn, người Nghệ An có bí quyết riêng trong việc chọn lươn, sơ chế lươn và khử tanh rất đáng học hỏi.
Món mắm tép chưng thịt tôm rất phù hợp với những ngày tiết trời vào thu và thời tiết se lạnh.
(VTC News) - Bạn có thể dễ dàng làm món bánh mì nướng phô mai cực ngon mà không cần phải mở lò nướng hay bắc chảo lên bếp. Vũ khí bí mật để làm món ăn này
Kem trà xanh đậu đỏ là món đặc biệt hấp dẫn với hương vị từ trà xanh Nhật Bản quyện với vị ngọt bùi của đậu đỏ.