Cách làm cá biển kho chuối xanh cực ngon, lạ miệng
Cá biển kho chuối xanh là món ăn dân dã, đậm đà hương vị quê nhà, hãy cùng chúng tôi khám phá cách chế biến món ăn này.
Cá biển kho chuối xanh là món ăn dân dã, đậm đà hương vị quê nhà, hãy cùng chúng tôi khám phá cách chế biến món ăn này.
Không chỉ chuối chín mà chuối xanh cũng được nhiều người ưa chuộng, vậy chuối xanh có tác dụng gì?
Chuối xanh luộc là món ăn được nhiều chị em lựa chọn để giảm cân an toàn, dưới đây là cách luộc chuối xanh ăn giảm cân.
Nải chuối xanh thường được dùng để bày mâm ngũ quả và chỉ sau vài ngày đã chín vàng, vì sao chuối xanh rất mau chín sau khi thắp hương?
Chuối rất ngon và dễ ăn, chuối giàu vitamin và khoáng chất cần thiết, vậy ăn chuối xanh hay chín tốt hơn?
Chuối tiêu là loại quả quen thuộc với người Việt, không chỉ giàu dinh dưỡng, chuối tiêu còn là vị thuốc quý chữa bệnh đường tiêu hóa rất tốt.
Nước luộc chuối xanh tốt cho sức khỏe hơn bạn tưởng.
Nhiều người thường nghĩ chỉ chuối chín mới tốt cho sức khoẻ, tuy nhiên chuối xanh cũng mang lại nhiều tác dụng tuyệt vời.
Trên thực tế chuối chín được ưa chuộng hơn chuối xanh, liệu đó có phải là do chuối xanh không tốt bằng chuối chín?
Kiệt sức với công việc, Lin rời công ty, chuyển sang bán chuối xanh "chữa lành" trên mạng và kiếm khoảng 7 tỷ đồng/tháng, mỗi ngày tiêu thụ chừng 50 tấn chuối.
Bột chuối xanh có những lợi ích gì cho sức khoẻ, bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.
Chuối xanh là loại quả được nhiều người yêu thích vì có giá trị với sức khoẻ, nhưng không phải ai cũng có thể ăn được loại quả này.
Chuối xanh luộc là món được nhiều người rất yêu thích, vậy chuối xanh luộc có tác dụng gì?
Nếu bạn thường xuyên ăn chuối nhưng chỉ ăn những quả chuối đã chín mềm thì bạn đã bỏ lỡ nhiều lợi ích sức khoẻ mà chuối xanh có thể đem lại.
Không chỉ chuối chín mà chuối xanh cũng rất tốt cho sức khoẻ, vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn ăn chuối xanh mỗi ngày?
Bên cạnh chuối chín thì chuối xanh cũng được nhiều người yêu thích, vậy ăn chuối xanh có tác dụng gì?
Chuối xanh rất nhiều lợi ích cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng biết.
Hầu như mọi người thường ăn chuối đã chín vàng, nhưng chuối xanh cũng được sử dụng khá phổ biến ở Việt Nam, vậy ăn loại nào tốt hơn?
Ăn chuối xanh luộc có tốt không là băn khoăn của nhiều chị em, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.
Màu sắc đã lạ lùng nhưng đến khi ăn vào, mùi vị của loại chuối này còn gây ngạc nhiên hơn.
Với vài quả chuối xanh, bạn có thể chế biến thành 5 món snack thơm giòn chẳng kém gì "bim bim" trong siêu thị, cách làm rất đơn giản.
Chuối xanh có tác dụng hỗ trợ giảm cân, kiểm soát bệnh tiểu đường cũng như cải thiện sức khỏe đường ruột.
Gần Tết, giá chuối đắt gấp 10 lần ngày thường, có nơi lên đến 200.000-300.000 đồng một nải song vẫn đông người mua.
Chuối là một loại trái cây rất giàu dinh dưỡng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng dùng chúng khi đã chín hay còn xanh sẽ tốt hơn không?
Hỗ trợ tiêu hóa, ngăn ngừa tiểu đường, ung thư đại trực tràng, chữa đau dạ dày... là những lợi ích khi ăn một quả chuối xanh mỗi ngày.
Không những là thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, chuối xanh còn có khả năng phòng và chữa bệnh rất tuyệt vời.
Mướp đắng là loại thực phẩm có tác dụng thanh nhiệt giải độc đồng thời có khả năng chữa được nhiều bệnh trong đó có trị mụn thịt.
(VTC News) – Sau khi nghe anh chàng bán hàng báo giá, một bà nội trợ cười lớn: “Chắc là chuối này được trồng trong khách sạn ngàn sao đây".