Cách rán cá không cần chảo chống dính
Muốn có món cá rán nguyên con, bên ngoài vàng giòn, thịt thơm ngon và đặc biệt không bị bắn dầu, không cần chảo chống dính, bạn có thể tham khảo "bí kíp" dưới đây.
Muốn có món cá rán nguyên con, bên ngoài vàng giòn, thịt thơm ngon và đặc biệt không bị bắn dầu, không cần chảo chống dính, bạn có thể tham khảo "bí kíp" dưới đây.
Bạn nên luộc qua, thấm sạch nước trên thân, cho muối vào chảo, chia nhỏ thành nhiều phần... giúp cá chiên giòn, không ngấm dầu.
Còn gì "quê" hơn việc ngày đầu ra mắt đã làm cháy căn bếp của nhà bạn trai.
Bữa cơm ngày hôm đó chỉ có người bố là đụng đũa vào món thịt cá...
Cá rửa sạch, khía vài đường rồi xát muối ướp tầm 30 phút, sau đó thấm khô, đun nóng dầu ăn, cho chút muối và vài giọt chanh trước khi cho cá vào chảo dầu.