Bọt nổi lên khi hầm xương là tinh chất hay chất bẩn?
Phần lớn mọi người coi bọt khí nổi lên khi hầm xương là chất bẩn, nhưng sự thật là không phải tất cả bọt khí nổi lên đều cần được hớt bỏ.
Phần lớn mọi người coi bọt khí nổi lên khi hầm xương là chất bẩn, nhưng sự thật là không phải tất cả bọt khí nổi lên đều cần được hớt bỏ.
Một trong những nguyên nhân gây nên vấn đề về sức khỏe là do chế độ dinh dưỡng trong các bữa ăn của người Việt chưa đồng đều, thiếu nhiều nhóm chất dinh dưỡng.
PGS.TS Nguyễn Thị Lâm cho rằng, chúng ta sợ ăn mì ăn liền nhiều chất béo sẽ dư thừa, nhưng thực ra 1 gói mì chỉ cung cấp 1/6 nhu cầu chất béo mà cơ thể cần/ngày.
Báo điện tử VTC News phối hợp với Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam tổ chức Tọa đàm về Cân bằng dinh dưỡng cho gia đình Việt cùng 2 chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành.
Hiện nay, Việt Nam vẫn đang phải đối mặt với nhiều vấn đề dinh dưỡng còn tồn tại, và điều rất cấp thiết cần phải sớm thay đổi từ mỗi gia đình.