Có nên ăn bì lợn thường xuyên?
Bì lợn được biết đến là phần thịt chứa nhiều loại vitamin, sắt, canxi, collagen tốt cho da, tóc, vậy có nên ăn bì lợn thường xuyên không?
Bì lợn được biết đến là phần thịt chứa nhiều loại vitamin, sắt, canxi, collagen tốt cho da, tóc, vậy có nên ăn bì lợn thường xuyên không?
Nhiều người thường bỏ phần bì lợn khi chế biến, tuy nhiên nó lại có nhiều tác dụng đối với sức khoẻ.
Bì lợn được biết đến là phần thịt chứa nhiều loại vitamin, sắt, canxi, collagen tốt cho da, tóc, tuy nhiên các chuyên gia lại khuyên không nên ăn nhiều.
Ngày nay bì lợn là bộ phận thường bị nhiều bà nội trợ vứt bỏ, nhưng đây lại phần chứa nhiều dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe.
Có những phần thịt lợn được các chuyên gia khuyên nên ăn nhưng cũng có một số bộ phận cần tránh vì có thể gây hại cho sức khỏe.
Tưởng là phần thừa bỏ đi nhưng da của những loài động vật này lại có thể được chế biến thành những món ngon tuyệt hảo.
Bì lợn thường không phải lựa chọn ưu tiên của các bà nội trợ khi nấu ăn, nhưng bạn lại đang bỏ qua loại ''thần dược'' giúp làm đẹp từ bên trong tới bên ngoài này.
Những đống mỡ, bì lợn, tảng xương bò, thự phẩm bẩn bị vứt tràn lan dưới nền đất bẩn, ẩm ướt, nhầy nhụa mất vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bì lợn còn chân lông bám lại do cạo không kỹ, chân lông tuy ngắn nhưng rất cứng và không tiêu hóa được sẽ bám vào màng nhầy của dạ dày gây thủng.
Nem chua và nem tai là món kháoi khẩu của người Việt nhưng đều có thành phần từ bì lợn, kẻ thù của sức khỏe.
(VTC News) – Bì lợn bẩn, ôi thiu sẽ được "phù phép" trắng tinh, không còn mùi hôi sau khi được ngâm từ 3-4 giờ đồng hồ trong thùng chứa "hóa chất lạ".
(VTC News) – 3.200 tấn dầu ăn phế thải được sản xuất từ mỡ thải và thịt động vật thối mới bị phát hiện.